Tin Tức

Sức nặng của Nghề Chuyên gia đồ họa trong thị trường nguồn nhân lực

Truyền thông, quảng cáo đã trở thành một phần không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Cùng với đó, nhu cầu về nguồn nhân lực được đào tạo chuyên ngành thiết kế đồ họa và truyền thông đa phương tiện cũng gia tăng.

Ngành học này cung cấp cho các bạn một nền tảng vững vàng để tự tin hòa nhập vào “thế giới phẳng”. Giúp các bạn có được kiến thức chuyên sâu về ngành.

Học về thiết kế đồ họa, bạn sẽ được tiếp thu các bài học một cách linh hoạt có thực tiễn về màu sắc, kỹ thuật vẽ tay, dàn trang, đồ họa ứng dụng, thiết kế tương tác, hệ thống nhận diện thương hiệu…thiết kế truyền thông đa phương tiện mang đến cho các bạn hiểu biết về kỹ thuật số, nhiếp ảnh, nguyen lý kỹ thuật hoạt hình, ảnh động 3D, quay phim, hiệu chỉnh âm thanh…

mh-hnar-141028

Nghề thiết kế đồ họa là nghề của những mảnh ghép màu sắc (ảnh nguồn internet)

Theo Giảng viên Trần Đức Anh: hiện đang giảng dạy tại Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi- Arena chia sẻ; “ Học ngành thiết kế đồ họa giúp các bạn vận dụng tối ưu khả năng sáng tạo & những ý tưởng độc đáo, các bạn không diễn tả ý tưởng đó bằng lời hay cử chỉ mà các bạn dùng công cụ để vẽ lên những ý tưởng đó. Nếu các bạn cảm nhận được sự đam mê và yêu thích thiết kế truyền thông đa phương tiện của bạn thì hãy đưa ra quyết định ngay; cảm nhận đôi khi rất tình cờ như bạn thích truyện tranh, xem hoạt hình, thích chụp ảnh và muốn biến đổi chúng bằng công nghệ mới. Điều đó cho thấy bạn đã yêu công việc này và bạn có khả năng để chọn chọn cho mình nghề thiết kế truyền thông đa phương tiện”.

Hiện tại, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena là cơ sở đào tạo chuyên sâu về ngành này (đây là chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ với tập đoàn Aptech Arena). Với chương trình đào tạo này chỉ với 2,5 năm học tập sau khi tốt nghiệp các bạn đã có thể tự tin đảm nhận các công việc như; thiết kế trang web, quảng cáo, in ấn, ngoài ra các bạn cũng có thể trở thành những nhà sản xuất phim, thiết kế các clip ca nhạc, quảng cáo…các bạn cũng có thể làm tại các công ty truyền thông, quảng cáo, đài truyền hình. Cơ hội để bạn nắm giữ những vị trí quan trọng như; Giám đốc sáng tạo, Giám đốc nghệ thuật với con đường sự nghiệp phát triển rộng mở phía trước không phải là quá khó.

mh3-hnar-141028

Một giờ học của các designer tại Trường Hanoi- Arena

Học ngành này giúp bạn có thể tiếp cận được nhiều kiến thức mới, suy nghĩ độc lập, tự học qua sự truyền đạt của giảng viên. Chính những ưu điểm này khiến các bạn có được sự ưu ái từ các nhà tuyển dụng.

Các chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện không chỉ được các tập đoàn quảng cáo, những công ty truyền thông săn đón mà rất nhiều các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực hoạt động cũng sẵn sang đưa ra mức lương “hot” & chế độ đãi ngộ tốt để có được bạn vì bạn là “designer” chuyên nghiệp chất lượng cao. Hầu hết các bạn học ngành này đều có thể có được công việc từ khi còn đang học bởi kiến thức được dàn trải và theo ngạch nên bạn học tới đâu là có thể áp dụng ngay vào làm việc.

Để thành công được trong ngành này, các bạn cần chọn theo học ở môi trường đào tạo có uy tín và chuyên sâu với chương trình bài bản chuyên nghiệp. Ngoài ra, sự nỗ lực và kiên trì học tập của chính bạn sẽ giúp bạn thành công với nghề.

Hanoi- Arena là mô hình đào tạo chuyên nghiệp đáp ứng được các tiêu chí để bạn lựa chọn, tại đây chúng tôi còn luôn mong muốn đồng hành và giảm bớt áp lực cho các bạn cả về thời gian học tập lẫn chi phí.

Chúng tôi có các khung giờ học linh hoạt theo các khung giờ trong ngày phù hợp với nhiều đối tượng và điều kiện. Mức học phí, chúng tôi cũng luôn có những chương trình hỗ trợ phù hợp nhất dành tới các bạn. Các bạn có thể tham khảo các chương trình đang áp dụng của chúng tôi để lựa chọn

https://arena.vn/dang-ky-hoc/

https://arena.vn/dang-ky-hoc-nghe-a/

Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về trường và về các khóa học khác tại www.arena.vn  hoặc gọi tới Số điện thoại : 04 3623 1166. Hotline: 0967 166 155 để được tư vấn trực tiếp.


0919550182