Tin Tức

{SỰ KIỆN NÓNG}HANOI-ARENA RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MỚI CHO DESIGNER

Nếu bạn là một thành viên đang hoạt động học tập hoặc làm việc trong lĩnh vực thiết kế mỹ thuật đa phương tiện, chắc hẳn sẽ không thể bỏ lỡ sự kiện nóng bỏng này đến từ Arena. Chương trình mới hứa hẹn sẽ mang đến cho người học những kiến thức và trải nghiệm tuyệt vời, vượt trội hơn hẳn so với phiên bản cũ. Nào, cùng Hanoi-Arena khám phá chương trình học mới này nhé!

Trong học kì 1, học viên sẽ được học cơ bản về tổng thể nhiếp ảnh, các kiến thức về kỹ thuật chụp ảnh, xử lý ảnh trong quá trình chụp và hậu kỳ. Đây là mảng kiến thức vô cùng quan trọng được thêm vào chương trình đào tạo sau rất nhiều thời gian nghiên cứu của các chuyên gia người Ấn, đối với một Desginer thì việc biết chụp ảnh và xử lý ảnh là không thể thiếu. Mỗi thiết kế muốn chinh phục được người xem thì nó phải chuẩn chỉ kể từ khâu đầu tiên là chụp ảnh, cho đến khâu cuối cùng là chỉnh sửa hậu kỳ. Kỹ năng này sẽ theo mỗi designer suốt trong quá trình học tập và làm việc, trở thành lợi thế rất lớn mà các chương trình đào tạo trước đây chưa làm được.

Khối kiến thức về nhiếp ảnh là vô cùng cần thiết đối với một designer (Ảnh: Internet)

Không chỉ đổi mới trong học kỳ 1, học kỳ 2 – Web Designing Suite cũng khiến ta ngỡ ngàng khi tiếp cận. Mảng kiến thức về thiết kế website từ lâu đã là một lĩnh vực rất hot, bởi thời đại công nghệ số phát triển vượt bậc như hiện nay thì việc phát triển được các website đẹp và chuyên nghiệp trở thành mục tiêu không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Một trang web muốn thuyết phục được người dùng chắc chắn phải do những người có tư duy hiểu được tâm lý khách hàng, biết được thứ khách hàng cần và tìm kiếm để đưa vào web của mình theo cách hợp lý nhất, đạt hiệu quả tiếp cận cao nhất. Xuất phát từ điểm này, Arena đã bổ sung vào chương trình đào tạo học kỳ 2 môn học “Khái niệm về Digital Marketing và Truyền thông” – bao gồm cả giờ học lý thuyết và thực hành. Ngoài những môn nền tảng về lập trình và thiết kế website như HTML5, CSS3, JavaScript, AnimateCC, DreamweaverCC, thì môn học về Digital Marketing và Truyền thông này quả là một bước tiến táo bạo về đào tạo Designer từ Arena.

Đây là cơ hội cực kỳ tốt cho những ai muốn chọn lựa con đường trở thành nhà quảng cáo marketing chuyên nghiệp

Chưa dừng lại ở đó, học kỳ 3 và 4 của AMSP-OV 6841 cũng vẫn giữ vững vai trò quan trọng trong khóa học bởi các môn học được đào tạo đều là các mảng công việc hot và khát nhân lực nhất hiện nay. Trong học kỳ 3, về cơ bản các bộ công cụ Adobe về Multimedia vẫn được giữ nguyên và mở rộng thêm ở một số phần mềm mới. Đặc biệt, kỳ học này mang đến cho học viên kiến thức và kỹ năng để thiết kế ra một game 3D hoàn chỉnh, đây là điểm khác lớn nhất so với chương trình cũ. Nếu ở bản OV6824, người học chỉ được học phác thảo về 3D max và cách làm một phim 3D đơn giản thì ở đây sẽ là những nội dung chuyên sâu hơn về dựng nhân vật, xử lý nhân vật 3D và học thêm phần mềm 3D Unity- chuyên thiết kế game 3D.

Hình ảnh minh họa cho phần mềm thiết kế game 3D Unity (ảnh: Internet)

Trong học kỳ 4- cũng là kỳ học cuối của khóa học, người học sẽ được tiếp cận phần mềm làm phim 3D mới và chuyên nghiệp nhất hiện nay- MAYA.

Bộ phim Kong Skull Island đang làm mưa làm gió tại các rạp phim cũng sử dụng ứng dụng Maya để hoàn thiện (Ảnh: Internet)

Kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể ứng tuyển công việc tại các vị trí như: Graphic Designer, Web Designer, Web Animator, 3D Animator, Game Artist, 3D Modeler, v..v và rất nhiều vị trí thiết kế khác mà các nhà tuyển dụng vẫn tìm kiếm mỗi ngày.

Quả là một tin quá tuyệt cho những ai đang có dự định theo đuổi con đường nghề nghiệp này, và tại Hanoi-Arena – trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện chuyên nghiệp – nhận chuyển giao công nghệ toàn phần chương trình đào tạo mới nói trên từ Ấn Độ, sẽ là địa chỉ tin cậy cho bất cứ ai muốn đeo đuổi lĩnh vực này.

Và nếu bạn là người sáng tạo, năng động, ham học hỏi, mong muốn tìm được một công việc có thể phát huy tất cả các thế mạnh đó, đồng thời vẫn có được mức lương cao và cơ hội thăng tiến? Không có lý do gì mà bạn không cân nhắc lựa chọn trở thành Designer – bởi không chỉ là thiết kế hình ảnh, designer thiết kế cuộc sống.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH MỚI: 

GIẢM 26,3% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC CHUYÊN GIA MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN

Thông tin chi tiết hơn về chương trình đào tạo: tại đây 

Thông tin liên hệ: Hotline 0967.166.155

Ngọc Ruby


0919550182