Tin Tức

“Student’s day” Bạn đã đặt lịch hẹn với Hanoi- Arena chưa?

Một năm 365 ngày chúng mình đều vui và học hết mình nhưng có một ngày đặc biệt được gọi là ngày truyền thống học sinh, sinh thì mình phải có cái hẹn cũng đặc biệt đúng không nhỉ và một lịch hẹn nhận quà khủng tại Hanoi- Arena có lẽ là gợi ý khá thú vị đó.

Hướng tới các bạn học sinh, sinh viên những người trẻ có chung đam mê với công nghệ đa phương tiện, dù là với bất cứ lý do nào, trường Hanoi- Aptech quyết định dành tặng các bạn món quà nhân ngày đặc biệt trị giá 1.000.000VNĐ khi các bạn đăng ký các khóa học đang tuyển sinh tại Hanoi- Arena trong ngày này, các bạn nhớ chương trình chỉ áp dụng 1 ngày duy nhất (9/1/2017).

Ngành học công nghệ đa phương tiện, được biết đến là một ngành học thời thượng  được các chuyên gia gắn mác bởi ngay từ khi xuất hiện ngành học này đã không ngừng tạo ra độ nóng bới nhu cầu về nguồn nhân lực ngành là vô cùng lớn không những vậy còn gia tăng mạnh chính nhờ sự linh hoạt và áp dụng thực tế cao mà ngành này đang sở hữu.

Sự tăng trưởng mạnh của công nghệ đa phương tiện được lý giải rất đơn giản bởi ở bất cứ lĩnh vực hoạt động nào thì phần quảng cáo cũng luôn mang lại hiệu ứng và giá trị cho doanh nghiệp, nó  còn mang lại giá trị lớn cho sản phẩm và thương hiệu, do vậy vai trò của những người thiết kế đồ họa trong các công ty, doanh nghiệp luôn được coi trọng nhờ đó mà công việc thuộc khối ngành này mang lại cơ hội phát triển nghề nghiệp lớn cho các bạn trẻ.

Nghề công nghệ đa phương tiện là nghề áp dụng công nghệ thông tin, làm và xử lý thông qua các phần mềm. Đặc thù riêng của nghề là vậy, tuy nhiên nó lại tạo cho các bạn có được những cảm xúc khi làm việc vì đôi khi chính cảm xúc đó tạo ra nét riêng cho từng sản phẩm, mà nghề này thì rất cần điều đó. Hãy phát huy cảm xúc dù là tích cực hay hơi tiêu cực của bản thân để tự tạo ra một khuôn phép riêng trong sự phóng khoáng, tự do mang sắc thái đa phương tiện là bạn đang giải phóng chính khả năng của mình.

Các nữ chuyên gia công nghệ đa phương tiện của Hanoi- Arena rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp

Những năm trở lại đây khi ngành học công nghệ đa phương tiện ngày càng phát triển, đã có rất nhiều các bạn trẻ nhất là các bạn ở lứa tuổi học sinh, sinh viên  đã nắm bắt được thành công với nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đây chính là điểm mạnh của nghề vì với một chuyên gia công nghệ đa phương tiện việc bạn trở thành một freelance làm việc với mức thu nhập hấp dẫn là điều không hề khó, nếu như không muốn nói điều đó nằm trong tầm tay. Điểm mạnh này chính là điểm cộng của nghề là động lực để các bạn trẻ lựa chọn theo nghề và đang tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

Động lực đã có, vậy câu hỏi ở đây lại nằm ở chỗ liệu nghề này có quá khó và bạn liệu có vượt qua được thử thách để tự tin tạo dấu ấn riêng trong môi trường của công nghệ đa phương tiện hay không? Mọi câu hỏi đều có câu trả lời và Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong hệ thống đào tạo ngành này có thể giúp bạn trả lời. Mọi công việc đều có áp lực và những khó khăn riêng nhưng nếu bạn đã có đủ đam mê thì hãy thực sự quyết tâm, bạn sẽ thành công.

Và Hanoi- Arena luôn chào đón các bạn gia nhập vào đội ngũ các chuyên gia công nghệ đa phương tiện tương lai. Bạn cũng đừng quên là ngoài chương trình quà tặng đặc biệt  nhân ngày của chúng mình “Student’s day” , Hanoi- Arena sẽ vẫn áp dụng chương trình chung để Bạn có thể tự tin nói rằng; “Tôi sống cuộc đời Tôi muốn” với mức ưu đãi lên tới 17.000.000VNĐ.

Thông tin về các hoạt động tại Hanoi- Arena mời bạn tham khảo tại đây

Nga My

 


0919550182