Tin Tức

Start Nhâm Thìn 2012 nhận “ lộc” lớn từ Hanoi-Arena

 

Mùa xuân ấm áp đã tới, không khí rộn ràng và sôi động đầu năm vẫn luôn hiển hiện ở khắp mọi nơi. Cùng khởi động một năm mới may mắn, nhộn nhịp và đậm chất của dân đồ họa với Lì Xì Lộc Xuân Nhâm Thìn do Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena tổ chức.

 

 


Lì xì Lộc xuân Nhâm Thìn
là chương trình ưu đãi mới do Trường Hanoi-Arena dành tặng cho tất cả những bạn trẻ, những ai yêu thích Thiết kế Đồ họa và Mỹ thuật Đa phương tiện. Chỉ cần mang lì xì tới Hanoi-Arena đăng kí nhập học, bạn sẽ nhận thêm 500.000 đồng.

Hiện nay, Thần Tài đã tới một số các trường Đại học và THPT trên địa bàn Hà Nội để phát lì xì và gửi lời chúc mừng năm mới thành công tới các học sinh, sinh viên. Các bạn chỉ cần mang lì xì được phát tới Hanoi-Arena để nhận thêm những ưu đãi giá trị khác nhau.

Chương trình diễn ra đến hết ngày 31/03/2012, tại Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena – Tầng 3, số 10 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội.

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena vẫn đang tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi “ Học Bổng Sáng Tạo 2012” với mức ưu đãi lên đến 40% giá trị học phí. Chương trình áp dụng cho tất cả những ai có nhu cầu tham gia học tại Hanoi-Arena, chương trình áp dụng đến hết ngày 31/03/2012.

 

 

Đăng kí tham gia chương trình tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ với Tư vấn viên trường Hanoi-Arena thông qua:

Yahoo: hanoi_arena_01 hoặc hanoi_arena_02

Email: arena@indochinapro.com

Telephone: (04) 3623 1166

Address: Tầng 3 – Số 10 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội.

Hanoi-Arena.


0919550182