Tin Tức

Sôi động mùa hè với một khóa học thiết kế đồ họa tại Hanoi-Arena

Tháng 5 là tháng sôi động, náo nhiệt nhất của mùa hè. Đây chính là thời điểm các bạn được nghỉ ngơi, đi du lịch đây đó và cũng là thời điểm để nhiều bạn trẻ tranh thủ lựa chọn học thêm một vài khóa học ngắn hạn ưa thích.

Có nhiều bạn lựa chọn học các môn năng khiếu như dance sport, bơi lội, học vẽ…, cũng có nhiều bạn chọn học tiếng Anh, học kĩ năng mềm… và xu hướng của mùa hè năm nay là chọn học ngành thiết kế đồ họa.

Môi trường học sáng tạo, năng động, các môn học thú vị, nhẹ nhàng, thời gian học ngắn chính là những điểm “hút” các bạn trẻ với ngành học này. Hôm nay chúng mình hãy cùng Hanoi-Arena tìm hiểu các thông tin về ngành nghề này nhé!

 TKDH5

Ngành thiết kế đồ họa đa phương tiện là sự kết hợp giữa tư duy sáng tạo của người học với tính đa dụng của công cụ đồ họa máy tính để truyền tải thông điệp bằng hình ảnh, âm thanh đa chiều với những sắc diện khác nhau. Xã hội ngày càng phát triển thì đồ họa càng trở thành một phần tất yếu của cuộc sống, đóng vai trò quan trọng trong việc trang trí, làm đẹp, từ quảng bá, xây dựng và phát triển hình ảnh của sản phẩm cho đến các chiến dịch truyền thông.

Các khóa học thiết kế đồ họa sẽ trang bị cho sinh viên các kỹ năng trong công việc thiết kế đồ họa, kết hợp giữa những lĩnh vực thiết kế, truyền thông, mỹ thuật, thương mại thông qua các công cụ đồ họa ứng dụng như CorelDRAW, Photoshop, Illustrator…để tạo ra các sản phẩm đồ họa sáng tạo, sống động, đa chiều như phim 3D, thiết kế web tương tác…

Đảm nhận các chức danh nhân viên thiết kế, họa sĩ phim hoạt hình, chuyên viên sản xuất phim, chuyên viên thiết kế và phát triển web, chuyên viên phát triển phim, game online, … học viên tốt nghiệp ngành học này rất dễ dàng có được một công việc tốt với mức thu nhập khá trong các công ty quảng cáo, công ty truyền thông, tòa soạn, đài truyền hình hoặc là một công ty thiết kế cho riêng mình.

Có rất nhiều điều thú vị và tuyệt vời nếu bạn có cơ hội khám phá và trải nghiệm nghề nghiệp này. Nếu bạn là người sáng tạo, bạn thích đồ họa, thích sự hiện đại của các tác phẩm đa phương tiện thì có thể nghề thiết kế mỹ thuật đa phương tiện sẽ phù hợp với bạn đó.

Hãy bắt đầu với một địa chỉ học tin tưởng và tìm kiếm cơ hội cho chính mình ở các nhà tuyển dụng. Lưu ý nhé: các công ty tuyển dụng thường chú trọng nhiều đến sản phẩm của bạn làm ra thế nào, một mẫu thiết kế ấn tượng, có ý tưởng sáng tạo độc đáo luôn được đánh giá cao ^^.

Khởi động mùa hè sôi động của bạn với một khóa học thiết kế đồ họa và sẵn sàng tìm kiếm một cơ hội tuyệt vời, bạn thấy sao?

Dưới đây là một vài khóa học ưu đãi của Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena trong thời gian này. Bạn cùng tham khảo nhé!

– Chương trình đào tạo 2 năm cho Lớp A nghề A+ với cơ hội nhận Học bổng Ơ-rê-ca và Vốn lập nghiệp trị giá 24 triệu đồng.- Chương trình ưu đãi mùa hè “6 tháng thành nghề đạt nghiệp” với mức giảm trừ học phí lên tới 7 con số.- Giảm 20% học phí khóa học “Graphic Design For Newbie” ngắn hạn dành cho những bạn trẻ yêu thích thiết kế.

– Giảm 20% học phí khóa “Advertising Design For Marketing”– dành cho những cá nhân quan tâm đến thiết kế quảng cáo, nhận diện thương hiệu…

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Số 10 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Telephone: (04) 3623 1166

Website: www.arena.vn


0919550182