Tin Tức

Sôi động không khí hậu trường tuyển dụng cuối năm tại Hanoi-Arena

Khả năng nhạy bén cao trong nhận thức mỹ thuật, kiến thức chuyên môn tốt cùng sự đam mê công việc là những đánh giá tốt đẹp Tập đoàn Torrecid (Tây Ban Nha) dành cho học viên Hanoi-Arena trong buổi tuyển dụng lần này.

Là đối tác chính trong chương trình tuyển dụng cuối năm của Hanoi- Arena, sáng ngày 25/12/2013, Tập đoàn Torrecid (Tây Ban Nha) và Trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi- Arena đã có buổi phối hợp tuyển dụng thành công.

Thông tin chi tiết nội dung tuyển dụng, xem tại đây.

09:00’ am buổi tuyển dụng mới bắt đầu, nhưng có khá nhiều bạn trẻ đến từ sớm để chuẩn bị cho mình tinh thần phỏng vấn tốt nhất. Đây cũng là phong cách làm việc chuyên nghiệp, chủ động mà Hanoi- Arena luôn hướng tới cho học viên.

Sôi động không khí hậu trường tuyển dụng cuối năm tại Hanoi- Arena-1

Không khí trao đổi trước giờ tuyển dụng khá sôi nổi

Một điều bất ngờ dành cho các bạn trẻ đến với buổi tuyển dụng hôm nay là sự xuất hiện của Ms. Huyền- Đại diện Nhân sự Tập đoàn Torrecid (Tây Ban Nha). Chị vừa hoàn thành chuyến bay từ trụ sở chính của Tập đoàn tại Tp.Hồ Chí Minh và đã kịp chuyến bay để tham dự buổi tuyển dụng.

Sôi động không khí hậu trường tuyển dụng cuối năm tại Hanoi- Arena-2

Ms. Huyền- Đại diện Nhân sự Tập đoàn Torrecid (Tây Ban Nha) có phần trao đổi với các bạn tham dự buổi tuyển dụng

Sau một vài thông tin quan trọng về cơ cấu của Torrecid (Tây Ban Nha) tại Việt Nam, đại diện Tập đoàn bao gồm Đại diện Nhân sự, Đại diện Bộ phận thiết kế, Đại diện chi nhánh Miền Bắc đã có phần chia sẻ rất cụ thể, thiết thực về chính sách đã ngộ dành cho vị trí Chuyên viên thiết kế đồ họa tại công ty. Một vài nét đáng chú ý trong đó là việc Torrecid luôn hướng tới khả năng thật sự của nhân viên khi không đặt nặng yêu cầu kinh nghiệm làm việc, bằng cấp cá nhân. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, đam mê nghề nghiệp và cảm thụ tốt về màu sắc là điều Torrecid hướng tới.

Sôi động không khí hậu trường tuyển dụng cuối năm tại Hanoi- Arena-3

Không khí tại phòng thi kiến thức chuyên môn

Gia nhập Torrecid, các Chuyên viên thiết kế đồ họa tại Tập đoàn sẽ được hỗ trợ tối đa về môi trường làm việc, tham gia khóa Trainning 2 tháng tại Việt Nam, 1 tháng tại nước ngoài. Bên cạnh đó là cơ hội thường xuyên đi công tác tại trong và ngoài nước.

Sôi động không khí hậu trường tuyển dụng cuối năm tại Hanoi- Arena-4

Đại diện Torrecid Việt Nam (3 vị trí giữa) chụp ảnh cùng các bạn tham dự buổi tuyển dụng

Nhận xét về các học viên của Hanoi-Arena, Đại diện Tập đoàn Torrecid cho biết họ rất ấn tượng với phong cách chuyên nghiệp, năng động của các bạn. Đặc biệt, có những bạn mặc dù mới tốt nghiệp khóa học tại Hanoi-Arena đã có Profile khá “dày” về kinh nghiệm cộng tác tại nhiều công ty.

Sôi động không khí hậu trường tuyển dụng cuối năm tại Hanoi- Arena-5

Đa phần các bạn đều cảm thấy tự tin và vui vẻ với không khí buổi tuyển dụng

Dương Linh
Ảnh- Lê Nga/ Quỳnh Hằng


0919550182