Tin Tức

Sôi động cùng “Miss Ảnh”

 

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Trung tâm Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena đã tổ  chức cuộc thi “Miss Ảnh” nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam nói chung, của học viên nữ  trong Trung tâm nói riêng.

 

Xuyên suốt cuộc thi là gần 50 tác phẩm tham dự với những khuôn hình ngộ nghĩnh, độc đáo và rất riêng theo phong cách của Hanoi-Arena, được thể hiện bởi những “Đì-zai-nơ”, “phó nháy” nghiệp dư cùng với những người mẫu không chuyên.

Những bức  ảnh tham dự chưa thể hiện được chiều sâu và ý nghĩa của ảnh nhưng đã thể hiện được vẻ đẹp và nét mới lạ về màu sắc, góc ảnh, khuôn hình. Tất cả những điều này đã tạo nên một nét sáng tạo  riêng, độc đáo của cuộc thi “Miss Ảnh”.

Hiện tại, tạm thời đứng đầu trong danh sách do khán giả bình chọn là bức ảnh với người mẫu Lê Phương Anh của tác giả Lục Thế Thủy, học viên lớp D0906H.

 

 

 
Xếp thứ  2 là ảnh Cao Mỹ Linh của tác giả Trần Ngọc Liên lớp D0809L.

 

 

 

 

Và đứng ở vị trí thứ 3 là ảnh người mẫu Nguyễn Trang Nhung , tác giả Nguyễn Minh Trung, học viên lớp D0906M.

 

 

 

Trong thời gian sắp tới, bức ảnh nào sẽ vượt lên?

Mời các bạn ghé thăm và tiếp tục bình chọn cho các tác phẩm mình yêu thích nhé: www.hanoi-arena.vn/missanh

 

Lễ trao giải thưởng dự kiến vào ngày 20/10/2009 tại Trung tâm Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena  (Tầng 3, số 10 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, HN). Tại Lễ trao giải hứa hẹn sẽ có những điều bất ngờ thú vị đến từ Ban tổ chức dành cho các tác giả, những người mẫu ảnh  –  “hot girl” của cuộc thi và cả những khách mời bên ngoài.

HNAR


0919550182