Tin Tức

Sáng tạo cùng “Xúc Cảm Đến Từ Công Nghệ”

Rộn ràng chào đón Lễ Giáng Sinh và năm mới 2010, với tiếng chuông rung rinh từ chiếc xe Tuần Lộc, với rất nhiều quà tặng từ ông già NOEL và không thể thiếu những chiếc thiệp mừng dành tặng cho người mình yêu thương.

 

Cuộc thi thiết kế thiệp điện tử với chủ đề  “Xúc Cảm Đến Từ Công Nghệ” là một hoạt động hết sức ý nghĩa và đây cũng là dịp để các bạn trẻ thể hiện tài năng, gửi những thông điệp yêu thương thông qua những chiếc thiệp xinh xắn.

 

 

 

Hãy cùng tham gia theo cách riêng của mình, bằng những tác phẩm hay nhất, đẹp nhất và phong cách nhất.

Những tấm thiệp độc đáo nhất  sẽ nhận được giải thưởng rất giá trị và thú vị của Ban tổ chức cuộc thi…

– 3 Giải thưởng thông qua Ban tổ chức chấm, mỗi giải gồm một suất học bổng toàn phần một Module trị giá 150USD và phần thưởng tiền mặt như sau:

    * 1 Giải Nhất trị giá 1,500,000đ

    * 1 Giải Nhì trị giá 1,000,000đ

    * 1 Giải Ba trị giá 500,000đ

– 2 Giải thưởng thông qua hệ thống bình chọn trên website, mỗi giải thưởng có trị giá 500,000đ và một suất học bổng toàn phần một Module trị giá 150USD:

    * 1 Giải dành cho tác phẩm có số lượng (Voting) và số điểm (Rating) bình chọn nhiều nhất.

    * 1 Giải dành cho người dự đoán sớm nhất và đúng hoặc gần đúng tác phẩm được giải thưởng do Ban tổ chức chấm.

Tất cả  các bạn học sinh-sinh viên có nhu cầu và đang ở tại khu vực Hà Nội đều có quyền tham gia với số lượng thiệp không hạn chế. Đặc biệt hơn, các bạn còn có thể sử dụng những tấm thiệp được thiết kế tại cuộc thi để gửi tặng tới người thân, bạn bè trong ngày Lễ Giáng Sinh và Năm mới 2010

Đây là một sân chơi thử thách khả năng sáng tạo của giới trẻ. Ngoài ra,  cũng là cơ hội để các bạn vận dụng thực tập thực tế, trau dồi những kiến thức về ngành Mỹ thuật.

Bạn còn chần chừ gì nữa…Hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội thử sức và khẳng định mình trong cuộc thi Thiết kế Thiệp điện tử của Hanoi-Arena.

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi mời bạn xem tại đây http://hanoi-arena.vn/ecard/


0919550182