Tin Tức

Săn học bổng lên tới 7 con số tại Hanoi-Arena

Tháng 3, tháng 4 là khoảng thời gian học sinh cuối cấp chuẩn bị đăng ký dự thi đại học, cao đẳng hoặc học nghề. Đây cũng là khoảng thời gian mà các bạn suy nghĩ, đắn đo, băn khoăn rất nhiều. Có thể là những trao đổi, tranh luận, thậm chí là có “chiến tranh” nho nhỏ với bố mẹ. Với những bạn đã có sẵn định hướng từ lâu rồi thì vấn đề đăng ký học ngành nào sẽ không quá khó khăn. Còn với những bạn chưa biết nên chọn học ngành gì, chọn công việc gì thì hãy cùng tham khảo một ngành học mới: “Mỹ thuật đa phương tiện” tại Trường Hanoi-Arena vào ngày thứ 2 đầu tuần nhé.

Mỹ thuật đa phương tiện là một ngành học khá mới mẻ ở Việt Nam và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Mỹ thuật đa phương tiện (Multimedia) là việc ứng dụng công nghệ thông tin trong việc sáng tạo, thiết kế những sản phẩm mang tính đa phương tiện và tương tác, ứng dụng trong các lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, giáo dụng và giải trí.

Hiểu một cách đơn giản, đó là việc thiết kế đồ họa, trò chơi điện tử, làm hoạt hình 3D, thiết kế web, làm phim… tất cả đều thực hiện trên máy tính. Và hầu như các sản phẩm truyền thông (quảng cáo, truyền hình, internet…) và giải trí hiện đại (game, điện ảnh, hoạt hình…) bạn sử dụng và thưởng thức hàng ngày đều là sản phẩm của multimedia.

“Mỹ thuật đa phương tiện đang như mọt cơn bão tiến vào cuộc sống của chúng ta, thay đổi một cách cơ bản cách chúng ta nghĩ, cách chúng ta hành động, cách chúng ta sống. Mang lại nhiều cơ hội mới trong đó có cả cơ hội cho sự nghiệp tương lai của bạn” (Ngành mỹ thuật đa phương tiện – Bộ sách Nhất nghệ tinh – NXB Kim Đồng).

Với những ưu điểm: môi trường làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp, kích thích khả năng tư duy, có nhiều cơ hội thăng tiến và đặc biệt mức thu nhập ổn đinh (từ 8-15 triệu đồng/tháng), multimedia đang là một ngành nghề mà rất nhiều bạn trẻ đam mê mỹ thuật, đam mê công nghệ thông tin muốn theo đuổi.

Nhằm tạo điều kiện và cơ hội để các bạn trẻ được đến gần hơn với ngành nghề này, được trải nghiệm và tận hưởng những thú vị của nghề, trong tháng 3 này Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena gửi đến các bạn gói chương trình ưu đãi mang tên “6 tháng thành nghề đạt nghiệp”.

hanoiarena1

Theo đó, ngay khi đăng ký nhập học tại Hanoi-Arena, bạn sẽ nhận được học bổng tùy vào thời gian của khóa học, và mức học bổng cao nhất trị giá 12.000.000đ. Ngoài ra Hanoi-Arena còn dành tặng Vốn lập nghiệp 24. 000.000đ cho bạn nào có thành tích xuất sắc nhất trong toàn khóa học.

Nào, bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi săn học bổng đầy thú vị này chưa? Phần thưởng sẽ dành cho ai nhanh tay khởi động để về đích sớm.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 3, tòa nhà số 10 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Telephone: (04) 3623 1166

Website: www.arena.vn

Email: arena@indochinapro.com

Các bạn có thể đăng ký học online tại đây


0919550182