Tin Tức

Sắc thái công nghệ đa phương tiện trong cuộc sống hiện đại

Trong xã hội hiện đại, công nghệ đa phương tiện đã không còn là khái niệm lạ vì sự hiện hữu của nó có ở khắp nơi và mang những sắc thái khác nhau tạo dấu ấn riêng trên từng sản phẩm.

Sự đa dạng trong cách thể hiện chính là điểm mạnh mang tới những sản phẩm đặc thù của công nghệ đa phương tiện, là sự hòa trộn tinh tế giữa nghệ thuật và công nghệ để thể hiện ý tưởng của người làm ra những sản phẩm đó.

Vậy thì công nghệ đa phương tiện là gì và nếu học và làm nghề đó thì như thế nào? là câu hỏi mà không ít bạn đang muốn tìm ra câu trả lời. Hanoi- Arena một trong những đơn vị đào tạo chuyên sâu về công nghệ đa phương tiện sẽ giới thiệu tới bạn những thông tin cần để bạn có được lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Nếu như bạn để ý thì sẽ thấy có thể bắt gặp các thiết kế được làm từ công nghệ đa phương tiện ở rất nhiều lĩnh vực từ bao bì sản phẩm, ấn phẩm quảng cáo, báo, tạp chí đến giao diện website, phim ảnh, hoạt động sự kiện, show diễn…Xã hội và truyền thông ngày càng phát triển thì nhu cầu thẩm mỹ ngày càng nâng cao và thiết kế càng trở nên quan trọng và cần thiết.

mh1-160427

Những người làm nghề này được coi là nghề nóng và có mức thu nhập hấp dẫn, nghề này trong những năm trở lại đây luôn được đánh giá là nghề có nhu cầu nhân lực cao và gia tăng khá ổn định.

Không những vậy công nghệ đa phương tiện là nghề được ví là thầy phù thủy vẽ lên những ý tưởng bằng công nghệ nên người làm nghề này khá năng động và thoải mái vì để sáng tạo và thể hiện được cá tính thì sự phóng khoáng trong suy nghĩ giúp mang lại những ý tưởng tốt và táo bạo. Đây cũng được coi là một trong số ít nghề nghiệp mang lại cơ hội làm việc đa quốc gia.

Nghề tốt, cơ hội nhiều vậy ai là những người hợp và có tố chất để học công nghệ đa phương tiện? Câu trả lời là nghề này không hẳn là quá kén người tuy nhiên thì có những yếu tố để các bạn có thể tự mình xác định được là mình có nằm trong số những người phù hợp hay không.

mh2-160427

Môi trường học và phương thức đào tạo là 2 yếu tố luôn được chú trọng tại Hanoi- Arena

Yếu tố đầu tiên dễ nhận biết nhất là các bạn có năng khiếu về hội họa, không nhất thiết là phải học chuyên sâu về ngành này mà chỉ cần bạn có khả năng đó, hay nói cách khác là bạn thích vẽ lên những gì chợt nghĩ đến, bạn không chọn thể hiện nó bằng lời nói, bằng câu văn mà bạn chọn vẽ.

Yếu tố thứ 2 bạn là người thích công nghệ, bạn có đam mê với những điều mới mẻ mà thế giới của công nghệ mang lại, bạn thích những phần mềm xử lý có thể lúc đầu chỉ là tự làm cho mình những bức ảnh bình thường trở nên thú vị.

Yếu tố tiếp theo chính là đam mê, bạn bị cuốn hút vào những hình ảnh mang nhiều màu sắc, những mảng màu được kết hợp một cách hoàn hảo và bạn có cảm giác như bị thôi miên. Và cuối cùng chính là lý trí và sự nhạy bén sẽ giúp bạn biết bạn có đủ yếu tố để học và trở thành một chuyên gia công nghệ đa phương tiện hay không.

Hãy mạnh dạn đặt những viên gạch đầu tiên cho đam mê công nghệ đa phương tiện ngay từ hôm nay để bạn có thể thực hiện những suy nghĩ của mình bằng hình ảnh và công nghệ. Công nghệ đa phương tiện luôn là sự khám phá sắc thái mới và đa dạng của xã hội hiện đại.

Để hiện thực hóa giấc mơ công nghệ đa phương tiện của bạn, Hanoi- Arena chọn cho mình sứ mệnh là người dẫn đường. Tại Hanoi- Arena, các bạn sẽ có được những điều kiện tốt nhất để phát huy khả năng của mình và sẵn sàng cho một khởi đầu mới cùng công nghệ đa phương tiện.

Bạn có thể cập nhật tin tức, lịch tuyển sinh các khóa học cũng như những chương trình ưu đãi của Hanoi- Arena tại www.arena.vn hoặc gọi tới tổng đài 043 6231166

Nga My


0919550182