Tin Tức

Sắc màu công nghệ đa phương tiện qua sản phẩm thương hiệu D1410H

Công nghệ đa phương tiện, ngành học là sự dung hòa giữa công nghệ và nghệ thuật luôn đem lại sức hút đặc biệt bởi sự đa sắc của nó qua sự thể hiện trên từng sản phẩm với ý tưởng sáng tạo của chính họ những chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện.

Ngày 25/3 vừa qua, tại Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena đã diễn ra buổi bảo vệ Project cuối kỳ của các thành viên lớp D1410H. 5 nhóm sáng tạo đã có những sản phẩm mang đậm phong cách của chính các thành viên trong nhóm, đó có lẽ là yếu tố không thể thiếu vì nó chính là tâm huyết của các tác giả khi đưa ý tưởng và hoàn thành nó.

mh-150326

Không gian phòng bảo vệ Project tại Hanoi- Arena

Điểm chung của 5 nhóm Project kỳ này chính là các bạn đều chọn cho mình đề tài là bộ nhận diện cho các sản phẩm hoặc các công ty, tuy nhiên cách thể hiện thì khá phong phú.

Trước giờ bảo vệ, không khí trong phòng tổ chức đã khá nhộn nhịp bởi các thành viên của các nhóm đều tập trung cao độ cho việc chuẩn bị và bày các sản phẩm của nhóm sao cho bắt mắt và tạo được ấn tượng tốt nhất.

mh1-150326

mh2-150326

Mở màn cho buổi bảo vệ Project chính là các thành viên của nhóm với cái tên được lựa chọn là Power Ranger, các thành viên đã dành sự sáng tạo của mình cho thương hiệu của một công ty sản xuất café.

mh3-150326

Các thành viên nhóm Power Ranger

Mặc dù bộ sản phẩm thương hiệu của nhóm chuẩn bị cho kỳ bảo vệ khá đầy đủ và có sự đầu tư, tuy nhiên thì có vẻ như các sản phẩm của nhóm đưa ra cùng phần thuyết trình đã chưa làm thỏa mãn yêu cầu của các thành viên hội đồng chấm .

Điểm cộng cho nhóm mở đầu chính là sự chi tiết của các sản phẩm nhưng điểm trừ lại ở chỗ màu sắc khá đơn điệu và hình ảnh chưa có điểm nhấn để bắt mắt người dùng vì đây là bộ nhận diện dành cho một hãng café nên sự nổi bật và khác biệt là rất cần thiết.

Áp lực từ phần mở màn của nhóm đầu tiên, nhóm thứ 2 là các thành viên của Try your best cũng đã có được sự tự tin hơn để trình bày về các sản phẩm của mình. Chọn một thương hiệu bánh ngọt để thể hiện, các thành viên trong nhóm đã tạo được sự hòa quyện giữa các màu sắc của các sản phẩm giúp đem lại sự dễ chịu và háo hức khi nhìn những hình ảnh của thương hiệu, đó chính là sự thành công vì đơn giản đây là bánh ngọt nên sự hấp dẫn là yếu tố giúp thương hiệu nổi bật.

mh4-150326

Nhóm Try your best

Với 2 nhóm Eyes và Number one thì có vẻ là các bạn đã chưa khai thác được hết lợi thế của những ý tưởng vì thế sản phẩm làm ra không được hội đồng đánh giá cao. Các sản phẩm chưa nêu bật được ý tưởng nên chưa mang lại hiệu ứng hình ảnh, sự bắt mắt và công nghệ, dù sao thì đây cũng là công sức của cả nhóm và chắc chắn rằng sau kỳ bảo vệ các bạn sẽ rút ra được những bài học có ích cho chặng đường còn dài với ngành công nghệ đa phương tiện.

mh5-150326

Nhóm Eyes

mh7-150326

Nhóm Number one

Là nhóm bảo vệ cuối cùng, các thành viên của nhóm Monster không tránh khỏi chút hồi hộp bởi không khí căng thẳng qua các phần bảo vệ trước nhưng chính sự tự tin đã giúp các bạn không khó khăn để thuyết phục các thành viên hội đồng. Với sự táo bạo trong ý tưởng, sự phá cách ấn tượng bởi sản phẩm mà các bạn làm chính là biểu tượng của sự phá cách; Thời trang Phượt. Lấy cảm hứng và kinh nghiệm từ một thành viên trong nhóm là dân phượt chính hiệu, các bạn đã có được sự đồng điệu về logic xử lý hình ảnh, các bạn đã biết tận dụng tối đa việc sử dụng họa tiết, cách điệu khi thiết kế sản phẩm, sản phẩm đã nêu được ý đồ của người thiết kế mang đúng tinh thần của chất phượt. Vẫn biết công nghệ đa phương tiện chính là vẽ ý tưởng trên nền công nghệ vậy nên nếu bạn biết khám phá và tối ưu hóa kiến thức đã học bạn sẽ làm chủ công nghệ và sản phẩm của bạn sẽ được đánh giá cao.

mh6-150326

Nhóm Monster – là nhóm nhận được đánh giá cao của hội đồng chấm bảo vệ 

Hy vọng rằng với những sản phẩm đầu tiên đánh dấu con đường chinh phục tri thức và khẳng định bản thân để trở thành những chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện tài năng, các bạn sẽ còn phát huy tốt hơn nữa ở sản phẩm khác trong thời gian tới.

mh8-150326

Các thành viên của Hội đồng chấm bảo vệ chụp hình lưu niệm với các thành viên lớp D1410H

Nga My

 


0919550182