Tin Tức

Rộn Ràng Quốc Khánh – Gánh Quà Thật To

Vào ngày 05/09/2014 vừa qua, Hanoi-Arena trân trọng trao giải thưởng cho người chơi trong loạt  chương trình minigame “Giật tít với từ khoá”.

Quốc Khánh là một trong những dịp lễ quan trọng và có ý nghĩa thiêng liêng nhất đối với người Việt Nam. Vào ngày Quốc Khánh, ở mọi nơi,  người người đều hân hoan đón mừng Tết Độc Lập – ngày Tết dành riêng cho người dân yêu tự do và khao khát cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Hoà chung không khí của cả nước đón chào Quốc Khánh 2 – 9 lần thứ 69 (1945-2014), trường Hanoi-Arena đã long trọng tổ chức loạt minigame “Giật tít với từ khoá” trên fanpage facebook nhằm mục đích tạo ra một sân chơi bổ ích và lí thú cho các bạn trẻ.

Với nội dung hấp dẫn, luật chơi thú vị và đơn giản: người chơi chỉ cần đặt câu với từ khoá cho trước là có cơ hội trở thành người thắng cuộc. Trong suốt thời gian diễn ra, minigame thực sự đã thu hút rất đông các bạn trẻ, đặc biệt là học viên của  Hanoi-Arena nhiệt tình tham gia.

Với từ khoá cho trước – “Chiến Thắng”, bạn Phạm Thị Hoa – học viên trường Đào Tạo Lập Trình Viên Hanoi – Aptech đã rất xuất sắc giành được giải thưởng của chương trình với câu bình luận ý nghĩa: “Chiến thắng hôm nay là quả ngọt của chuỗi đường dài quân dân ta chiến đấu chống giặc ngoại xâm.”

IMG_eee3440

Bạn Hà Quỳnh Anh – một trong những người chơi xuất sắc đã nhận được phần thưởng

Xin chúc mừng bạn! 

Tiếp đó, lượt minigame số hai thu hút một lượt theo dõi lớn ngay từ lúc ban quản trị công bố từ khoá. Với minigame số hai cùng từ khoá cho trước “Tự do”, bạn Hà Quỳnh Anh – sinh viên Đại Học Bách Khoa đã đặt câu rất nhanh, thu hút được một lượng like ủng hộ kỷ lục – 80 like để giành chiến thắng ấn tượng.

1 (1)

Minigame cuối cùng được tổ chức đúng vào ngày 01/09/2014 với từ khoá “Quốc Khánh” nên ý nghĩa của minigame càng được nâng cao. Cũng trong minigame lần 3 này, rất nhiều bạn chưa tham gia hoặc tham gia nhưng chưa đoạt giải đã nhanh chóng nhập cuộc. Kết quả cuối cùng, với phần đặt câu rất bất ngờ và dí dỏm: “Bác Quốc – khánh thành nhà máy sản xuất lúa mới”, bạn Đàm Minh Đăng –  học sinh Lớp 11A7, trường THPT Nông Cống 1 đã nhận được số lượng like cực khủng để giành chiến thắng.

Kết thúc 3 minigame chính, một trong những phần hấp dẫn nhất, được mong chờ nhất của chương trình chính là phần bốc thăm may mắn “Mừng Quốc Khánh, Gánh Quà To”. Ban Tổ Chức đã tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên một con số may mắn bằng phần mềm random.org. Kết quả cuối cùng, bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung – hiện đang là sinh viên trường Đại Học Nguyễn Trãi đã rất may mắn khi bốn số cuối chứng minh thư của bạn trùng với con số được bốc thăm là 7879. Phần quà đặc biệt bạn giành được là chuyến du lịch trị giá 868.000 đồng từ Hanoi-Arena.

IMG_3ê683

Bạn Nguyễn Hồng Nhung nhận quà từ đại diện Hanoi-Arena.

Chuỗi chương trình minigame đã diễn ra thành công và nhận được phản hồi tích cực từ người tham gia. Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các bạn đã đoạt giải thưởng trong minigame lần này, Hanoi Arena rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn trong những chương trình tiếp theo sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.

Hà Quỳnh


0919550182