Tin Tức

Phương pháp AMSP- “Bay” cùng đồ họa, “Cháy” cùng đam mê

Một phương pháp giảng dạy thiết kế đồ họa được công nhận tại 20 quốc gia trên Thế Giới , giúp hàng triệu Graphic Designer được chắp cánh ước mơ, vươn tới thành công- đó chính là phương pháp AMSP.

Phương pháp AMSP-  “Bay” cùng đồ họa, “Cháy” cùng đam mê-1

Không quá khi nói Ấn Độ là “phân xưởng” công nghệ bậc nhất hiện nay. Trải qua hàng chục năm gia công “chất xám” cho những “ông lớn” truyền thông hay IT, từ đất nước này, nhiều phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, có khả năng phổ cập lớn đã ra đời. Là Tập đoàn hàng đầu Ấn Độ về công nghệ giảng dạy các chuyên ngành công nghệ, Aptech đã rất thành công khi xây dựng thương hiệu AMSP- thương hiệu đào tạo đồ họa chuyên nghiệp, được đánh giá cao hiện nay.

Phương pháp AMSP-  “Bay” cùng đồ họa, “Cháy” cùng đam mê-2

Điểm đặc biệt của AMSP là việc mang tới cho học viên một giáo trình thực tế, có khả năng ứng dụng linh hoạt tại nhiều môi trường làm việc. Không có những bài học khô cứng, đến với AMSP, người học bước vào quá trình tự khám phá thế mạnh bản thân tại các lĩnh vực đa dạng của thiết kế đồ họa. Từ đó, các kiến thức theo hướng trọng tâm, chuyên môn hóa và đề cao tính sáng tạo sẽ được chương trình mang tới với mục đích thúc đẩy thiên hướng cá nhân của học viên, giúp các bạn có được kỹ năng sắc bén nhất khi làm nghề. Đây cũng là lý do dù chỉ trải qua 18 tháng trải nghiệm cùng 4 kỳ học, nhưng đa số các học viên tốt nghiệp đều có công việc phù hợp ngay khi ra trường với mức lương cao và khả năng thăng tiến vượt trội.

Nội dung chính 4 kỳ học của phương pháp AMSP:

– Học kỳ I là kiến thức về nền tảng đồ hoạ, các khái niệm cơ bản về đồ hoạ và kiến thức toàn diện về thiết kế, biên tập hình ảnh, xuất bản đồ hoạ cho các lĩnh vực khác nhau.

– Học kỳ II cung cấp cho học viên các kỹ năng thiết kế website. Học viên học cách thiết kế website với kỹ thuật hoạt hoạ chuyên nghiệp, kiểm soát và duy trì chúng. Ngoài ra là kiến thức về thiết kế và xây dựng game riêng rẽ hoặc trực tuyến.

– Học kỳ III cung cấp cho học viên các kỹ năng về Multimedia, sự tương tác của nó trong các ứng dụng khác nhau. Đồng thời học viên được tiếp xúc với các kỹ năng về dynamic Multimedia bao gồm: audio, video, effect,…

– Học kỳ IV trang bị cho học viên các kỹ năng về tạo hình và thiết kế nhân vật hoạt hình 3D.

Phương pháp AMSP-  “Bay” cùng đồ họa, “Cháy” cùng đam mê-3

Ông Trần Đức Anh trao bằng cho các học viên tốt nghiệp

Đại diện cho phương pháp đào tạo AMSP tại Việt Nam, Hanoi- Arena đã trở thành địa chỉ học tập chuyên ngành thiết kế đồ họa uy tín của giới trẻ với 6 năm kinh nghiệm hoạt động. Các thế hệ học viên Hanoi- Arena được tiếp xúc, trải nghiệm quá trình học tập theo đúng chuẩn Quốc tế mà AMSP đề ra. Chia sẻ về chương trình, ông Trần Đức Anh ( Giám đốc đào tạo Hanoi- Arena ) cho biết: “Điểm yếu của nhiều Designer Việt Nam là tư duy lối mòn, thiếu sự cập nhật để bắt kịp cùng xu hướng Thế Giới. Đây là điều mà đến với Hanoi- Arena, các bạn sẽ được bổ sung, hoàn thiện”.

Đặc biệt, hiện nay, mong muốn mở rộng cơ hội cho nhiều bạn trẻ yêu thích đồ họa có thể theo đuổi việc học tập tại Trường, Hanoi- Arena đang triển khai chương trình ưu đãi mang tên “Học ngay, quyết định trong tầm tay”. Theo đó, từ nay tới hết 31/8/2014, ngay khi nhập học, các Tân học viên sẽ nhận được:

– Ưu đãi học phí lên tới 25% giá trị toàn khóa Thiết kế đồ họa AMSP.

– Tham gia chương trình cấp “Vốn lập nghiệp” có giá trị cao nhất 24.000.000 VNĐ.

– Học bổng chuyên cần 250.000 VNĐ/tháng dành cho các học viên đi học đầy đủ trong tháng.

– Miễn phí khóa học Tiếng Anh chuyên ngành trị giá 6.000.000 VNĐ.

– 18 tháng lấy bằng “Chuyên gia công nghệ Multimedia” có giá trị trên 20 quốc gia.

– Dành tặng mức ưu đãi giảm trừ lên tới 27.7 % học phí kỳ đầu tiên khi nhập học tại Hanoi- Arena tới thân nhân ( con ) của các Thương binh, Liệt sĩ và những Chiến sĩ ( bộ đội ) phục viên có mong muốn học tập tại Trường.

Nếu bạn yêu thích lĩnh vực Thiết kế giao diện người dùng, hãy tới Hanoi- Arena và để chúng tôi có sự tư vấn phù hợp nhất cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết và đăng kí tham dự chương trình, mời các bạn xem tại Khóa học thiết kế đồ họa AMSP.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166

Dương Linh


0919550182