Tin Tức

Photoshop Free – Thế Giới Đồ Họa Vi Tính

Nhằm hỗ trợ và khuyến khích các học viên có nhu cầu tham gia học tập và tìm hiểu về nghề thiết kế trong ngành đồ họa, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena tổ chức các lớp học Photoshop miễn phí, như sau:

1/ Đối tượng: Mọi đối tượng có nhu cầu

2/ Tổ chức tại: Số 10 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

3/ Điều kiện tham dự học:

Là những bạn có mã số kích hoạt đúng.

4/ Thời lượng:

Tổng thời lượng của khóa học 4 buổi (2 tiếng/ 1 buổi) học lý thuyết và thực hành tại lớp

 

Sau khi học xong 4 buổi, bạn có thể đăng ký thi thực hành trên máy để lấy chứng chỉ hoàn thành khóa học của Trường Hanoi-Arena.

5/ Học phí: Miễn phí hoàn toàn chi phí khóa học, trị giá 720.000đ

6/ Bằng cấp: Chứng chỉ của Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena.

Kết thúc khóa học:

Học viên sẽ được học các khái niệm về đồ họa vi tính, các công cụ của Photoshop để có thể xử lý các hình ảnh cho mình cũng như người thân (ghép cảnh, phục hồi ảnh cũ, chỉnh sửa “sắc đẹp” của mình trên ảnh).

Bạn nào có năng khiếu về vẽ (đồ họa, hội họa) sẽ tiếp thu được nhanh và nhiều kiến thức hơn. Nếu bạn không thuộc vào nhóm người đó cũng chẳng sao cả. Người ta thường nói “Bàn tay ta làm nên tất cả, có sức bạn hình xấu cũng thành đẹp”.

7/ Một số quy định & hỗ trợ:

* Với học viên có nhu cầu và đã học đầy đủ 4 buổi học miễn phí môn Photoshop sẽ được tham dự thi lấy chứng chỉ hoàn thành khóa học này.(1)

 

* Trong trường hợp học viên đạt đủ điều kiện ở mục (1) và có nhu cầu dự thi để lấy chứng chỉ sẽ phải đóng 50.000đ. Đây là khoản lệ phí thi và phí lấy chứng chỉ (nếu đỗ).

 

Mời các bạn xem hướng dẫn đăng ký khóa học và đăng ký tham gia khóa học tại đây

 


0919550182