Tin Tức

Những điều ý nghĩa

Cuộc thi đã thu hút được nhiều bạn trẻ rất tài năng trong vĩnh vực Thiết kế Đồ họa với nhiều Tác phẩm rất xuất sắc và ý nghĩa. Sau khi được biết đây là cuộc thi dành cho các bạn trẻ yêu thích đồ họa trên phạm vi cả nước, được chung tiến nói và góp phần kêu gọi mọi người trong việc bảo vệ môi trường, đặc biệt là trong lĩnh vực rác thải thông qua những tác phẩm đồ họa. Tôi nhận thấy đây là một cuộc thi đầy ý nghĩa, ngoài ý nghĩa về việc bảo vệ môi trường thì đây còn là dịp để các bạn trẻ yêu thích đồ họa được giao lưu và học hỏi thông qua những tác phẩm dự thi của mình, mặc dù cũng khá bận rộn với công việc hàng ngày, nhưng tôi vẫn quết định dành cho cuộc thi một thời gian nhất định để thiết kế và gửi đi những tác phẩm và cũng là những suy nghĩ của mình cùng với các bạn trẻ chung tiến nói trong việc kêu gọi mọi người hãy ý thức hơn nữa với môi trường sống của chúng ta.

 

Ngoài những ý nghĩa đó thì kỳ thi cũng có những phần thưởng rất hấp dẫn cho những tác phẩm xuất sắc, đặc biệt là hàng tháng vẫn có những giải thưởng cho những tác phẩm được bầu chọn qua mạng internet.

 

Tôi sinh năm 1981, là SV năm nhất của trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai, do điều kiện nên hiện nay tôi đang trong thời gian xin nghĩ bảo lưu để đi làm, Tôi đến với cuộc thi là vì lòng yêu nghề và cũng luôn khi vọng có được một môi trường tốt để giao lưu và tiếp tục học tập. Một khóa học DIM là một vinh dự không những với riêng tôi mà còn là vinh dự của nhiều bạn trẻ khác.

(Trên đây là tâm sự của bạn Nguyễn Văn Tiến – Tác giả của poster “Bay cùng màu xanh” – tác phẩm xuất sắc của tháng 4)

 


0919550182