Tin Tức

Nhập học chuyên gia thiết kế đồ họa tại Hanoi – Arena nhận ngay iPad Air cực HOT

Cho phép sử dụng Internet liên tục gần 11 giờ và hơn 12 giờ lướt video, iPad Air xứng đáng trở thành công cụ đồng hành tuyệt vời cùng các chuyên gia thiết kế đồ họa tương lai.

Nhập học chuyên gia thiết kế đồ họa tại Hanoi – Arena nhận ngay iPad Air cực HOT -1

Nếu như trước đây, ghi nhớ lại ý tưởng là công việc không hề thuận tiện với các Designer thì nay, những thiết kế thoáng qua, một vài ý tưởng bất chợt được ghi lại nhanh chóng và hiệu quả nhờ các thiết bị di động thông minh. Tuy nhiên, không phải sản phẩm công nghệ thời thượng nào cũng là trợ thủ đắc lực với ngành thiết kế đồ họa.

Theo công bố mới nhất của Which Test Lab, một tổ chức kiểm tra dành cho người tiêu dùng tại Anh, Apple iPad Air hiện là mẫu máy tính bảng có pin hoạt động lâu nhất. Bài kiểm tra đo thời gian sử dụng pin khi kết nối internet và xem video cho thấy iPad Air dẫn đầu khi cho phép sử dụng liên tục 658 phút, tương đương gần 11 giờ duyệt web và thời gian 777 phút tương đương hơn 12 giờ xem video. Con số ấn tượng này tuy không phản ảnh thói quen người dùng nhưng lại cho thấy mức độ phù hợp của iPad Air với những hoạt động và ngành nghề cần sự hoạt động bền bỉ như thiết kế đồ họa. Bên cạnh thời lượng pin đáp ứng nhu cầu sáng tạo của Designer, các tính năng đầy đủ và cập nhật cũng cho phép iPad Air hỗ trợ và mang lại môi trường sáng tạo đa dạng và rất linh hoạt.

Đây là lý do trong thời điểm khởi đầu năm mới 2014, Hanoi-Arena lựa chọn dòng sản phẩm iPad Air của Apple làm quà tặng đặc biệt dành cho các Tân học viên. Sự sành điệu hay trào lưu không phải yếu tố quan trọng Hanoi-Arena hướng tới, thông qua những thiết bị hỗ trợ này, Nhà Trường mong muốn các học viên có được công cụ, môi trường học tập thiết thực và hiệu quả nhất.

Theo đó, dành riêng cho chương trình AMSP 2014, ngay khi nhập học, các học viên chương trình AMSP 2014 của Trường sẽ nhận được:

iPad Air 8GB/Wifi cực HOT trị giá 12.000.000 đồng cho các Tân học viên khóa ADIM.

– Tặng Asus MeMO Pad 10 8GB/Wifi trị giá 5.000.000 đồng cho các bạn nhập học khóa DIM.

– Trao tay Smartphone sành điệu trị giá 2.000.000 đồng cho các bạn nhập học khóa CIM.

Hãy cùng Hanoi-Arena chinh phục giấc mơ đồ họa, thiết kế tương lai cùng iPad Air và AMSP 2014!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, mời các bạn đăng kí và nhận giải đáp tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166
Website: www.arena.vn


0919550182