Tin Tức

Nhận máy ảnh RICOH, cùng Hanoi- Arena “Mở hội tri thức” mừng Ngày Giải phóng Thủ đô

Hòa chung không khí kỉ niệm 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô, Hanoi- Arena trân trọng dành tặng chương trình ưu đãi mang tên “Tiến về Hà Nội- Mở hội trí thức” với quà tặng máy ảnh RICOH giá trị.

Nhận máy ảnh RICOH, cùng Hanoi- Arena “Mở hội tri thức” mừng Ngày Giải phóng Thủ đô-1

Hà Nội ngày 10/10/1954- Ảnh nguồn Internet

Ngày 10/10/1954 ghi mốc son trong lịch sử cả nước nói chung và Thủ đô Hà Nội nói riêng, đánh dấu kết thúc 80 năm đô hộ của thực dân Pháp.Trong lòng mỗi người dân Hà Nội, theo hoài niệm và cách tri ân khác nhau, ngày 10/10 luôn được chào đón như ngày “Tết của Thủ đô”, với cờ hoa rợp trời và niềm hân hoan của Hòa Bình- Tương Lai- Hy Vọng. Nếu như cách đây 60 năm, những người lính quả cảm mang Chiến Thắng về cho Hà Nội oai hùng thì nay, những công dân Hà thành- đặc biệt là giới trẻ vẫn đang hàng ngày, hàng giờ cố gắng sống, làm việc và phấn đấu sao cho xứng đáng với lịch sử vẻ vang mà cha ông đã đắp xây.

Nhận máy ảnh RICOH, cùng Hanoi- Arena “Mở hội tri thức” mừng Ngày Giải phóng Thủ đô-2

Gần chục năm phấn đấu và phát triển, Hanoi- Arena tự hào là một “người con” Hà Nội, cái nôi của hàng trăm thế hệ trẻ đam mê mỹ thuật đồ họa Thủ đô. Hòa chung không khí kỉ niệm 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô năm nay, Hanoi- Arena trân trọng dành tặng chương trình ưu đãi mang tên “Tiến về Hà Nội- Mở hội trí thức” với quà tặng máy ảnh RICOH giá trị ngay khi nhập học.

Đây là món quà ý nghĩa mà thông qua đó, Hanoi- Arena được cùng các công dân trẻ- thế hệ “Vàng” của Thủ đô hôm nay ghi dấu, trân trọng một thời quá khứ hào hùng của lịch sử, vững bước hướng về tương lai với nhiệt huyết và đam mê không ngừng nghỉ.

Mọi thông tin chi tiết và đăng kí tham dự chương trình, mời các bạn xem tại Khóa học thiết kế đồ họa AMSP.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166

Dương Linh


0919550182