Tin Tức

Ngôi nhà chung Hanoi-Arena ấm áp và sáng tạo

 

Trung tâm Hanoi-Arena dù mới  được thành lập nhưng vẫn có  sức hút đặc biệt đối với lớp trẻ chúng tôi bởi đó là một gia đình đoàn kết và vui vẻ.

 

Mỗi buổi học ở đây đều rất thú vị. Hầu như các học viên ai cũng đều muốn đến lớp thật sớm để được trò chuyện, chia sẻ với nhau về bài học và mong được nghe những bài giảng hay. Không khí hào hứng, vui vẻ không chỉ có ngoài giờ học mà còn kéo dài trong suốt giờ lên lớp, mọi người vẫn sôi nổi thảo luận, đặt vấn đề, đóng góp ý kiến tạo nên bầu không khí học tập thoải mái nhưng cũng rất nghiêm túc.

 

 
Ảnh: Học viên lớp D0901L đoàn kết – vui vẻ – sáng tạo
 
Hơn thế nữa, học viên chúng mình rất ấn tượng với đội ngũ giáo viên của Trung tâm. Các thầy, cô có kiến thức chuyên ngành sâu rộng và kỹ năng sư phạm, luôn cố gắng giúp học viên nắm chắc lý thuyết và biết cách thực hành sáng tạo tốt nhất trong thời gian ngắn nhất dù lượng kiến thức rất lớn.

Ngoài ra, các thầy cô trong Trung tâm còn luôn sẵn sàng trao đổi cùng học viên về những kinh nghiệm chuyên ngành, những bài học rút ra từ thực tế thật sự quý giá và ý nghĩa mà không sách vở nào hướng dẫn như: Làm thế nào để sáng tạo? Làm thế nào để trở thành dân thiết kế chuyên nghiệp?…

Đặc biệt, mình rất ấn tượng với cô giáo Diệu Khánh – một cô giáo trẻ nhưng kiến thức và “bản lĩnh” nghề nghiệp không hề trẻ. Cô đã từng chia sẻ với học viên chúng mình rằng: Trung tâm Hanoi-Arena không đào tạo các học viên trở thành công cụ mà đào tạo ra những người làm chủ công cụ để sáng tạo. Đó mới là điều quan trọng nhất đối với ai muốn bước trên con đường thành công của ngành Mỹ thuật Đa phương tiện.

 

 

Ảnh: Cô giáo Diệu Khánh (Bên phải) cùng học viên của Trung tâm.
 
Còn nhớ khi lớp học mới khai giảng, ai cũng bỡ ngỡ, trông “là lạ”, xa cách nhưng trước lạ sau quen, chỉ sau vài buổi dã ngoại do Trung tâm tổ chức hoặc qua buổi thiết kế cho triển lãm tranh Trung tâm tổ chức, mọi người cắt cắt, dán dán đem đi trưng bày, ai nấy đều mệt nhưng vui. Và trở thành bạn học thân thiện. Hay cùng chung vui trong cuộc thi “Hành khách cuối cùng” giành chiến thắng và được tấm vé du lịch Hạ Long. Chúng tôi lúc nào cũng được học tập và vui chơi trong không khí hòa nhập, đông vui như chảy hội.
 

 

 

      Ảnh: Sôi động với Game show “Hành khách cuối cùng” của ĐTHVN
 
Những người bạn đến từ nhiều vùng miền khác nhau giờ đều trở thành “người một nhà” –  Ngôi nhà Hanoi-Arena thân thiện, ấm áp và đầy tính sáng tạo.

Nguyễn Thị Hằng (Lớp D0901L)


0919550182