Tin Tức

Nghề thiết kế đồ họa- 80% thành công thuộc về “dám” ước mơ

Bởi nếu bạn không lựa chọn, 20% của tài năng, may mắn… sẽ chẳng là gì. Và giấc mơ thiết kế đồ họa sẽ mãi là là sự tiếc nuối, một kí ức trong thời tuổi trẻ mà thôi.

 “Cuộc đời tựa như chiếc kèn trompet, không thổi vào thì sao có âm thanh”- W.C Handy

Jony Ive là nhà thiết kế tài năng tạo nên “linh hồn” cho hầu hết các thiết kế của Apple, người có tầm ảnh hưởng thứ hai sau Steve Jobs tại hãng. Nhưng để có được điều đó, ông đã làm việc nỗ lực nhiều hơn bất cứ ai cho từng chi tiết trong sản phẩm của mình.

Nghề thiết kế đồ họa- 80% thành công thuộc về “dám” mơ ước-1

Nhà thiết kế Jony Ive- Ảnh nguồn Internet

Bằng cách vượt qua hàng nghìn cây số, Jony Ive đã dành thời gian tới nhìn tận mắt quá trình rèn kiếm của các nghệ nhân Kanata để tạo nên thiết kế của Powerbook Titanium – dòng máy tính thân nhôm, mỏng, nguyên khối đầu tiên trên thế giới. Đây chính là tiền thân của Thiết kế vỏ nhôm- thiết kế hút hồn người dùng từ cái nhìn đầu tiên của MacBook, iPod, iPhone, iPad.

Bạn thấy gì từ những viên kẹo dẻo đầy màu sắc? Còn Jonathan Ive, ông đã dành hàng giờ làm việc cùng những nhà sản xuất kẹo dẻo hàng đầu, tất cả chỉ để hoàn thiện vẻ đẹp trong mờ huyền ảo, hiện đại và cá tính mà iMac sở hữu. Cách phối màu của iMac vẫn là một trong những sáng tạo tuyệt vời nhất mà Apple có được tới nay.

Rõ ràng, thành công của Jony Ive không dựa hoàn toàn trên tài năng thiên bẩm hay may mắn. Điều quan trọng hơn là ông đã luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để đi đến thành công. Tháng 5/2012, Ive được phong tước hiệp sĩ tại cung điện Buckingham bởi Công chúa Anne, con gái duy nhất của Nữ hoàng Elizabeth II. Một ghi nhận xứng đáng cho những điều mà ông cống hiến cho làng thiết kế và công nghệ toàn cầu.

Vì bạn đam mê- Chúng tôi trao cơ hội đầu tiên cho ước mơ đồ họa của bạn!

Jony Ive-2

Ở một khía cạnh khác, tâm lý e sợ, lo lắng trước những khó khăn “chưa va đã ngại” của người trẻ chính là rào cản lớn nhất với ước mơ. Và rồi từ đó, đam mê trở thành sự tiếc nuối đeo đuổi hết thời tuổi trẻ. Chính vì vậy, tại Hanoi- Arena, chúng tôi luôn dành cơ hội để những ai yêu thích, đam mê đồ họa được trải nghiệm, thử sức và hết mình cố gắng. Bởi từ cơ hội này, cùng Hanoi- Arena, nhiều Chuyên gia Thiết kế đồ họa trẻ tuổi, tài năng, nhiệt huyết đã tốt nghiệp và thỏa sức cống hiến một cách thật sự tự tin.

Jony Ive-3

Cơ hội đó mang tên “Graphic Design For Newbie”- khóa Thiết kế đồ họa ngắn hạn dành cho mọi đối tượng người học, không phân biệt tuổi tác, ngành nghề do Hanoi- Arena tổ chức. Với kiến thức trọng tâm về thiết kế logo, nhận diện thương hiệu, 4 tuần học của Graphic Design For Newbie được gói gọn trong những nền tảng cơ bản nhất của đồ họa. Nhờ vậy, sau khi tốt nghiệp, bạn không chỉ tìm ra cho mình câu trả lời đúng đắn nhất về con đường sắp tới mà còn có được một khởi đầu hoàn thiện, trọn vẹn cho hành trình của mình.

Đặc biệt, hiện nay, Hanoi- Arena đang dành tặng chương trình giảm trừ 20% học phí tới tất cả các Tân học viên Khóa thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Trường. Đây là mức giảm trừ đặc biệt, giúp các bạn dễ dàng sở hữu được chiếc vé đến với hành trình “Graphic Design For Newbie”- chuyến du ngoạn cực thú vị cùng đồ họa mà Hanoi- Arena dành tặng bạn.

Mọi thông tin đăng ký khóa học, mời các bạn tham khảo tại Khóa thiết kế đồ họa ngắn hạn “Graphic Design For Newbie”.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166

Dương Linh


0919550182