Tin Tức

Nghề thiết kế đồ họa “lên ngôi” cùng xu hướng 2014

Khi cuộc sống ngày càng coi trọng vẻ đẹp và sự tinh tế trong nhiều lĩnh vực, 2014 được dự đoán sẽ là năm thiết kế đồ họa thật sự lên ngôi cùng mọi sản phẩm phục vụ đời sống.

Ngày nay, người dùng không mua 1 sản phẩm chỉ vì chất lượng mà còn phải có vẻ ngoài phù hợp và tinh tế. Ngay cả trong những bí quyết thành công của mình, CEO nổi tiếng thế giới Steve Jobs cũng không thể bỏ qua vẻ đẹp khi tạo nên các sản phẩm của mình. Năm 1998, Jobs tổ chức 1 cuộc họp tại Apple, và mắng vào nhân viên của mình: “Mọi người biết điều gì đang xảy ra không? Sản phẩm quá tồi tệ – Không có ‘sex’ trong đó”. “Sex” ở đây chính là tính quyến rũ của các sản phẩm, và Apple đã liên tiếp gặt hái các thành công nối tiếp với những sản phẩm công nghệ không chỉ có chất lượng mà còn thật sự lôi cuốn về kiểu dáng.

Tuy nhiên, đã là sản phẩm phục vụ đời sống thì vẻ đẹp không chỉ là sự cuốn hút bay bổng đơn thuần. Cái “đẹp” ở đây đòi hỏi người thiết kế phải kết hợp cả tính thẩm mỹ và sự thực tế để tạo nên những sản phẩm thật sự tinh tế và phù hợp.

Đây chính là yếu tố khiến nhiều bạn trẻ đam mê đồ họa ngày nay ngoài năng khiếu và sức sáng tạo cá nhân, còn bổ sung cho mình kiến thức thiết kế thực tế thông qua các đơn vị đào tạo chuyên nghiệp. Đơn cử tại Hanoi- Arena, một trong những môi trường giảng dạy đồ họa có thâm niên tại khu vực miền Bắc, các học viên luôn được chú trọng tính thực tế, khả năng nắm bắt xu hướng và tâm lý người dùng. Điều này được tạo nên từ giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp, lồng ghép cùng kinh nghiệm cá nhân của các giảng viên giàu kinh nghiệm, năng động.

Nghề thiết kế đồ họa “lên ngôi” cùng xu hướng 2014-1

Đặc biệt, trong năm mới 2014, bên cạnh phiên bản đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện AMSP 2014 thật sự hiệu quả và khác biệt trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, Hanoi-Arena còn dành tặng các bạn tham gia khóa học tiêu chuẩn tại Trường các thiết bị di động thông minh. Qua các công cụ này, những thiết kế của học viên sẽ dễ dàng tiếp cận thực tế và đạt tính hiệu quả cao hơn.

Nghề thiết kế đồ họa “lên ngôi” cùng xu hướng 2014-1

Theo đó, ngay khi nhập học tại Hanoi-Arena, các Tân học viên sẽ cùng Hái lộc đầu xuân và nhận:

–  Trao tay iPad Air 8GB/Wifi trị giá 12.000.000 đồng cho các Tân học viên khóa ADIM.

–  Tặng Asus MeMO Pad 10 8GB/Wifi trị giá 5.000.000 đồng cho các bạn nhập học khóa DIM.

–  Trao tay Smartphone sành điệu trị giá 2.000.000 đồng cho các bạn nhập học khóa CIM.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, mời các bạn đăng kí và nhận giải đáp tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166
Website: www.arena.vn


0919550182