Tin Tức

Nghề thiết kế đồ họa – cảm xúc thăng hoa cùng công nghệ

Mỗi người có những lựa chọn riêng cho sự nghiệp và con đường để họ tìm thấy thành công cho riêng mình cũng chẳng ai giống ai. Còn với Hanoi- Arena nơi mà Chúng tôi gọi là ngôi nhà của cảm xúc thăng hoa cùng công nghệ thì muốn các bạn trong tương lai sẽ trở thành những người làm nghề thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Những người đã trót đam mê thứ ngôn ngữ bằng hình ảnh được vẽ lên nhờ công nghệ được chúng tôi ví như những nghệ sỹ thực thụ bởi với họ màu sắc, bố cục hay ý tưởng đã không còn chỉ là trên giấy hay những nét vẽ nữa mà như thứ công cụ mê hoặc bằng cách dung hòa với những phần mềm để ra những sản phẩm đẹp hơn, bắt mắt hơn và tất nhiên là nghệ thuật hơn.

hna1-150910

Thứ ngôn ngữ riêng mang màu sắc sáng tạo đủ để thể hiện ý đồ của người thiết kế ra nó

Vậy học nghề thiết kế đồ họa theo bạn có khó và thử thách không? Câu trả lời là có nhé vì không có gì là dễ dàng cả nhưng nếu bạn chấp nhận khó khăn và thử thách thì bản thân bạn đang nâng tầm kỹ năng và khả năng của chính mình.

10 năm trở lại đây, ngành nghề thiết kế đồ họa tại Việt Nam đã trở nên có sức hút mạnh mẽ, thị trường việc làm sôi động và có sự phân hóa phong phú, cùng với đó thì các đơn vị giảng dạy cũng tăng lên chóng mặt khiến các bạn trẻ hay các bậc phụ huynh đôi khi cảm thấy bối rối và mất phương hướng.

Tuy nhiên thì mỗi một mô hình đào tạo đều có những điểm mạnh riêng nhưng với các bạn trẻ và gia đình thì có lẽ điều kiện đầu tiên nên tìm hiểu chính là mô hình học nào phù hợp với khả năng của mình, phù hợp kinh tế, học chuyên sâu về nghề vì với ngành học này thì lý thuyết chỉ là một phần mà quan trọng là bạn có thực sự làm được việc hay không khi bạn tham gia vào môi trường làm việc cụ thể.

hna2-150910

Nụ cười rạng rỡ ngày tốt nghiệp cũng chính là nụ cười của người chiến thắng với nghề mình đã chọn

Vậy một số những gợi ý sau đây của chúng tôi và những người bạn đã học ngành nghề này chia sẻ chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn và gia đình phần nào để có được những quyết định đúng và chuẩn xác nhất.

Nghề thiết kế đồ họa có thể nói là nghề của những phù thủy tạo ý tưởng của mình bằng hình ảnh vì vậy môi trường học rất cần sự tương tác giữa không gian và màu sắc, điều đó gần như là chất xúc tác giúp họ thăng hoa và phát triển khả năng hơn.

Còn với những người sẽ giảng dạy họ thì sự giao lưu và kinh nghiệm truyền nghề là yếu tố vô cùng cần thiết. Học phải đi đôi với hành vì thế những bài học lý thuyết phải được áp dụng song song với thực hành trên những nền tảng của công nghệ nên hệ thống hỗ trợ đào tạo đạt chuẩn cũng là điều mang lại kết quả tốt cho người học.

Như bạn Trần Mai Anh- học viên của Hanoi- Arena đã chia sẻ; “Một người làm nghề thiết kế đồ họa thành công là khi sản phẩm của mình được chấp nhận và ứng dụng. Cái thế giới không giới hạn – đa phương tiện hóa ra cũng có những quy tắc riêng. Nhưng nếu bạn đủ dung cảm để phá vỡ những quy tắc ấy và thuyết phục được mọi người rằng bạn là người tạo ra xu thế mới thì chúc mừng- thế giới đã nằm trong tay của bạn . Lúc đó thì thoải mái tác động lên nó nhé. Thế giới chuyển động không ngừng, vậy thì hãy chuyển động nhanh hơn thế giới …”

Vâng để có được kết quả tốt và thành nghề thì không chỉ là kiến thức mà các bạn cần có môi trường tốt để phát triển kiến thức ấy chính là điều mà Hanoi- Arena muốn được đem tới cho các bạn.

hnar3-150910

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bước đường đưa bạn tới thành công với nghề thiết kế đồ họa. Vì Chúng tôi biết bạn cần những gì và sẽ phải làm gì để có thể trở thành một người làm nghề chuyên nghiệp.

Hanoi- Arena luôn chào đón bạn ghé thăm cùng những phần quà vô cùng giá trị giúp bạn giảm áp lực về học phí khi muốn nhập cuộc, links tại https://arena.vn/dang-ky-hoc/.  Đặc biệt tháng 9 có ngày lễ lớn của dân tộc, ngày độc lập 2/9 vì vậy tất cả các bạn đăng ký học học khóa Chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện sẽ đều nhận thêm một voucher cho chuyến dã ngoại 2 ngày 1 đêm cực kỳ thú vị và bổ ích.

Liên hệ với Chúng tôi tại:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 623 1166.Hotline: 0967 166 155

Email: arena@indochinapro.com

 Nga My


0919550182