Tin Tức

Nghề multimedia, nghề sáng tạo nghệ thuật bằng công nghệ

Nói đến nghề multimedia là nói đến nghề sáng tạo của những người yêu nghệ thuật & công nghệ, nghề tạo ra những bức tranh đa màu mang lại cảm xúc tinh tế từ những phần mềm công nghệ.

Trước đây khi nói tới học nghề thường thì mọi người nghĩ học những nghề chân tay nhưng những năm trở lại đây thì khái niệm đó đã khác rất nhiều vì giờ ngoài những nghề phổ thông chúng ta còn có nghề cao cấp hay nói các khác là nghề được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp , được mua bản quyền từ nước ngoài và nghề multimedia là một trong số những nghề như thế.

hnar1-160216

Hiện nay với sự phát triển mạnh của xã hội, ở đâu chúng ta cũng có thể dễ dàng nhìn thấy những sản phẩm được làm từ chính những người học nghề multimedia hay nói cách khác dễ hiểu hơn họ là những người kết hợp sự sáng tạo của nghệ thuật với công nghệ để làm ra những sản phẩm mang sắc thái của mỹ thuật đa phương tiện.

Có lẽ trước đây khái niệm về multimedia (truyền thông đa phương tiện) còn khá mới với nhiều người nhưng ngày nay thì hầu hết mọi người đều đã biết tới tầm quan trọng cũng như những tính năng ứng dụng rộng rãi của nó trong cuộc sống, đấy cũng là mấu chốt giải thích cho sự phát triển của ngành nghề này cùng sự gia tăng của nguồn nhân lực cần và có.

Nhân lực ngành truyền thông đa phương tiện (multimedia) sẽ đảm nhận những vị trí công việc như; lĩnh vực quảng cáo, thương mại, truyền thông và giải trí kỹ thuật số … có thể thấy các tổ chức, Doanh nghiệp cần nhân sự thiết kế mỹ thuật đa phương tiện rất rộng và đa dạng từ các  công ty sản xuất, dịch vụ, thương mại, các tổ chức giáo dục, các tổ chức xã hội, có nhu cầu quảng bá cho tên tuổi, dịch vụ, sản phẩm của mình đến với công chúng, khách hàng thông qua các chất liệu in ấn 2D (poster, băng rôn, backdrop, tờ rơi, biển quảng cáo ngoài trời, trang trí thương mại, bao bì sản phẩm, các ấn phẩm in khác,…), hay thông qua môi trường Internet, quảng cáo trên truyền hình; đến các công ty làm dịch vụ sáng tạo; hay các công ty truyền thông, sản xuất các nội dung giải trí kỹ thuật số để truyển tải đến công chúng, khán giả qua Internet và báo chí, đài phát thanh / truyền hình bằng sự hỗ trợ củanhiều công nghệ truyền thông hiện đại.

Chính sự đa dạng về công việc và sự linh hoạt của nghề này mà những người làm multimedia có thêm nhiều cơ hội với các công việc ở những mức độ khác nhau. Không những vậy các bạn còn có thể đảm nhiệm nhiều công việc một lúc theo chuyên môn đã được đào tạo.

hnar2-160216

Đào tạo chuyên sâu giúp bạn có đủ kiến thức cần nhưng tiết kiệm được thời gian học

Và để có được cho mình một nền tảng đào tạo bài bản, chuyên sâu giúp bạn phát huy tốt khả năng sáng tạo thì chắc chắn bạn cần có một môi trường học tập đáp ứng được tất cả những điều đó. Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi- Arena sẽ là gợi ý giúp bạn định hình khả năng của mình.

Là mô hình đào tạo chuyên sâu về nghề multimedia theo chương trình chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Aptech Ấn Độ, Hanoi- Arena luôn tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc về đào tạo và trình độ đầu ra của học viên, học để ra nghề và làm việc thực sự.

hnar3-160216

Nhân dịp xuân mới, Hanoi- Arena triển khai chương trình ưu đãi khủng dành tới các bạn đang có mong muốn theo học ngành này để có được nghề và công việc ổn định. Các bạn có thể tham khảo chương trình ưu đãi tháng 2 của Hanoi- Arena tại đây

hna3-160216

Ngoài ra, Hanoi- Arena còn đặc biệt dành tặng chương trình Lì xì tết “Chơi” và “Học” với voucher trị giá 300.000VNĐ như món quà đầu năm ý nghĩa mang lộc xuân đến tất cả mọi người.  Chương trình lì xì tết sẽ kéo dài tới 29/2/2016, các bạn hãy nhanh chóng ghé qua Hanoi- Arena để nhận lộc nhé, chương trình có thể dừng trước thời thời hạn vì số lượng lì xì có hạn.

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại : 043 623 1166. Hotline: 0967 166 155

Email: arena@indochinapro.com

Nga My


0919550182