Tin Tức

Nghề Công nghệ Đa phương tiện lối rẽ cho bạn để lập nghiệp vững vàng

Cuộc sống không bao giờ chỉ tồn tại một lựa chọn nên hãy tìm cho mình một lối rẽ mới, một hướng đi mới, Công nghệ Đa phương tiện chính là lối rẽ ấy nếu bạn yêu thích sự  sáng tạo và nghệ thuật trong sáng tạo đó.

Có thể nói với tất cả những người trưởng thành thì việc chọn cho mình một cung đường để lập nghiệp là điều phải làm và ai cũng đều mong cung đường ấy sẽ thẳng sẽ mang lại một sự nghiệp vững vàng trong tương lai nhưng nếu cung đường đó không thẳng bạn sẽ làm gì?

Câu trả lời của bạn đang bị bỏ ngỏ và Hanoi – Arena muốn mang tới cho bạn những thông tin để từ đó bạn tự tìm cho mình câu trả lời phù hợp nhất.

mh1-hnar-140903

Nguyễn Thị Oanh – lớp D1307H đã chọn Hanoi – Arena làm ngã rẽ cho mình 

Một mô hình hay cung đường thường thấy được nhiều người chọn lựa hay “được” gia đình chọn lựa là: 18 tuổi – tốt nghiệp phổ thông, 22 tuổi – tốt nghiệp đại học, sau đó đi làm, kiếm tiền, xây dựng cuộc sống. Thế nhưng đôi khi trong cung đường thẳng ấy họ không tìm thấy đích và cung đường phải rẽ lối ví như thời điểm này họ có thể chọn học nghề trong đó có nghề Công nghệ Đa phương tiện bởi đơn giản nó phù hợp và mang lại tương lai cho họ, ngoài ra lối rẽ ấy còn mang tên đam mê vì dù học gì hay làm gì thì đam mê cũng đều quan trọng không có đam mê chúng ta sẽ không thành công không tìm thấy đích đến.

Nếu như cách đây 10 năm, mục từ “Công nghệ Đa phương tiện” chưa xuất hiện trong từ điển tiếng Việt thì nay, đó lại là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, đặc biệt là các bạn trẻ. Ngành công nghiệp sáng tạo này đã, đang là sự lựa chọn của nhiều người, làm thay đổi diện mạo cuộc đời của họ bởi nguồn thu nhập khủng, bởi sức sáng tạo không giới hạn.

Cũng chính từ nhu cầu thực tế của thị trường mà Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena đã ra đời với mô hình đào tạo chuyển giao công nghệ với tập đoàn đào tạo Aptech Ấn Độ. Với sự ưu việt trong đào tạo, chương trình đào tạo Chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện đã mang tới các bạn trẻ những bước đột phá trong nghề nghiệp.

mh2-hnar-140903

Hanoi – Arena dành tới các bạn không gian học tập mở giúp bạn thăng hoa sáng tạo

Tham gia khóa học này các bạn sẽ trở những chuyên gia trong lĩnh vực; thiết kế quảng cáo, thiết kế tạp chí…và làm việc tại các công ty truyền thông, quảng cáo với các chức danh như kỹ thuật viên thiết kế đồ họa, họa sĩ minh họa, kỹ thuật viên xử lý hình ảnh…

Ở Hanoi – Arena chúng tôi không chỉ đơn giản là đào tạo bạn bằng những kiến thức đơn thuần mà chúng tôi muốn trao tới bạn cơ hội, cơ hội đó giúp bạn có được một sự nghiệp vững chắc, một công việc ổn định, mức lương tốt. Đó là những giá trị không có tên nhưng lại là sự tin tưởng của chính các bạn và gia đình dành cho Hanoi – Arena, mang lại thương hiệu riêng giúp chúng tôi khẳng định sự uy tín.

mh3-hnar-140903

Trong tháng 9 này, Trường Hanoi – Arena đặc biệt dành tặng các bạn chương trình đồng hành với những ưu đãi lớn giúp bạn tự tin chọn lối rẽ;

Hãy “Học ngay – Quyết định trong tầm tay” để nhận rất nhiều ưu đãi như;

– Ưu đãi 25% học phí cho học viên nhập học.
– Miễn phí khóa học Tiếng Anh chuyên ngành trị giá 6.000.000 VNĐ
– Học bổng chuyên cần 250.000 VNĐ/tháng dành cho học viên đi học đầy đủ.
– Được xét cấp “Vốn lập nghiệp” lên đến 24.000.000 VNĐ

Ngoài ra nếu bạn nhập học khóa Chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện từ nay cho đến hết ngày 6/9 bạn còn nhận thêm 1 voucher dã ngoại thú vị trị giá 868.000đ của Hanoi – Arena.

Mọi thông tin về Trường Hanoi – Arena và các khóa học có tại website www.arena.vn, hãy click để chắc chắn bạn có đủ thông tin cần thiết.

 Hãy tự quyết định chọn lối rẽ cho mình nếu bạn thấy lối rẽ ấy là đúng!

M.N


0919550182