Tin Tức

Ngành thiết kế đồ họa đa phương tiện khát nhân lực chất lượng cao

Nói đến thiết kế đồ họa đa phương tiện là nói đến ngành học đang nhận được sự quan tâm lớn từ xã hội bởi sự đa dạng của ngành nghề này cũng như sự phổ thông về độ tuổi của những người muốn theo học và theo nghề.

Làm thiết kế đồ họa đa phương tiện là bạn đang làm nghệ thuật trên nền công nghệ, các ngành nghề khác có thể kén người, kén tuổi nhưng với ngành này thì có lẽ do đặc thù riêng nên bạn không cần quan tâm mình đang ở đâu, mình bao nhiêu tuổi bởi sáng tạo là không giới hạn.

mh1-hnar-141117

Sản phẩm hoàn hảo được lắp ghép bằng những mảnh ghép sáng tạo  (Ảnh nguồn Internet)

Tiếp cận ngành học này điều đầu tiên bạn cần chính là sự sáng tạo từ cách nghĩ và tư duy, với những người học và làm ngành này thì sự kiên trì, tỉ mỉ và luôn tìm tòi cũng vô cùng quan trọng.

Xã hội ngày càng phát triển, do đó nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực cho ngành này ngày càng tăng theo cấp số nhân bởi ở đâu hay ngành nghề kinh doanh nào cũng đều cần đến những chuyên gia thiết kế đồ họa đa phương tiện.

Một phác đồ đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được nền tảng vững chắc khi làm nghề, giúp bạn sẽ hoàn toàn tự tin hòa nhập vào thế giới phẳng, vào môi trường của những người làm nghề.

mh-hnar-141117

Sự khác biệt sẽ tạo nên phong cách của riêng bạn 

Vậy bạn sẽ bắt đầu con đường trở thành một chuyên gia thiết kế đồ họa đa phương tiện từ đâu? Trước tên bạn cần tìm hiểu về nghề mà mình định theo đuổi như; cụ thể bạn sẽ làm gì sau khi học? câu trả lời là bạn có thể đảm nhận vai trò thiết kế trang web, quảng cáo, in ấn, bao bì sản phẩm…, bạn cũng có thể trở thành nhà sản xuất phim, thiết kế clips ca nhạc, quảng cáo, họa sỹ hoạt hình, đạo diễn… Các bạn có khả năng làm việc tại các công ty truyền thông, quảng cáo, đài truyền hình… Cơ hội trở thành giám đốc sáng tạo, giám đốc nghệ thuật là con đường phát triển nghề nghiệp rộng mở cho những bạn biết tự tin tỏa sáng bản thân.

Còn bây giờ thì một môi trường học tập với đầy đủ những trang thiết bị cần, với đội ngũ giảng viên tốt cũng phong cách học chuyên nghiệp sẽ là hành trang để bạn có được sự thành công trong tương lai.

mh2-hnar-141117

Một giờ học của các chuyên gia thiết kế đồ họa đa phương tiện tại Hanoi- Arena

Như Anh Trần Đức Anh – Giám đốc đào tạo, giảng viên của Trường đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena đã từng chia sẻ; “Học ngành thiết kế đồ họa không có nghĩa là bạn hàng ngày chăm chỉ mang sách vở đến lớp và cần mẫn học thuộc những điều có trong sách mà bạn cần trang bị cho mình sự hiểu biết cần về công nghệ, sự nắm bắt nhanh trong cách học cũng là công cụ hữu hiệu để bạn có được nền tảng vững. Giảng viên ở Hanoi- Arena không chỉ đem tới cho bạn kiến thức chuyên môn mà đem tới bạn sự nhạy cảm của một người làm nghệ thuật, cần phải để tư duy của mình phóng khoáng bạn mới có cảm xúc để sáng tác , để cho ra những sản phẩm hay và đem lại lợi ích kinh tế”.

Tính tới thời điểm hiện tại, ngành học thiết kế đồ họa đa phương tiện là một trong những ngành học luôn khát nhân lực là hoàn toàn có cơ sở khi mà đã có rất nhiều các con số ấn tượng được thống kê như; “Theo thống kê của Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực Tp Hồ chí minh trong năm 2014 ngành thiết kế đồ họa cần tới hơn 54.000 việc làm hay dự kiến năm 2015, Việt Nam cần khoảng 1.000.000 (1 triệu) nhân lực cho ngành này”, trích nguồn zing.vn

Cơ hội là của bạn, chúng tôi chỉ trao cho bạn công cụ. Vì vậy hãy Quyết định nhanh – Thành công sớm cùng Hanoi- Arena ngay hôm nay để sẵn sàng cho chặng đường phía trước với nghề thiết kế đồ họa đa phương tiện.

Mọi thông tin có thể tham khảo tại; https://arena.vn/dang-ky-hoc/

Hoặc có thể nhấc điện thoại gọi tới (04) 3623 1166. Hotline: 0967 166 155 bạn sẽ có được đầy đủ những thông tin cần thiết nhất.

Nga My

 


0919550182