Tin Tức

Nâng cao khả năng thiết kế của bạn cùng Hanoi- Arena

Một năm mới lại tới, đặt ra cho các Designer cột mốc thời gian quan trọng tiếp theo của sự nghiệp. Hãy cùng Hanoi- Arena khám phá một vài “sắp xếp” để bạn có thể nâng cao khả năng thiết kế của mình trong năm mới nhé.

Thầy Trần Đức Anh – Giám đốc đào tạo Hanoi- Arena đã có buổi chia sẻ khá thú vị về những kinh nghiệm mà nhiều bạn trẻ nên chú ý để nâng cao chất lượng và tạo nên cá tính độc lập cho thiết kế của mình.

Đừng làm việc, hãy nghĩ bạn đang “kể” câu chuyện của mình

Rất nhiều Designer khi bước vào guồng làm việc của các doanh nghiệp “than trời” vì bị hao mòn ý tưởng, tính sáng tạo do áp lực tiến độ và các yêu cầu khó chiều của khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng, một nhà thiết kế chuyên nghiệp thậm chí còn phải làm việc với cường độ gấp nhiều lần như vậy. Nếu bạn không vượt qua những khó khăn ban đầu, thật khó để có bước tiến dài cho sự nghiệp.

Nâng cao khả năng thiết kế của bạn cùng Hanoi- Arena-1

Tuy nhiên, cái gì cũng có “bí quyết” của nó. Nhiều nghề nghiệp thường tách rời khái niệm giải trí và làm việc. Nhưng với thiết kế đồ họa, bạn nên cố gắng cân bằng và kết hợp giữa 2 vấn đề này. Khi một Designer rời khỏi máy tính, dụng cụ thiết kế là lúc họ để tâm hồn được refresh và “cảm nhận” luồng ý tưởng mới. Sự sáng tạo tràn ngập khắp mọi nơi, nhưng bạn sẽ không thể nắm bắt nếu cứ bắt bản thân trở thành 1 cỗ máy thiết kế bằng cách ngồi lì 1 chỗ và cố làm “cho xong”.

Hãy tận dụng chính dự án bạn đang có để kiếm tìm cảm xúc mới ở cuộc sống xung quanh và đem “câu chuyện” mà bạn thấy vào thiết kế. Không ai tránh hết được stress trong công việc, nhưng tạo ra sự cân bằng tương đối, nó sẽ ít “ghé thăm” bạn một cách tối thiểu.

Học cách nói “không”

Stress thường đến từ những yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn thấy nó quá vô lý và ảnh hưởng đến chất lượng thiết kế, thay vì tranh cãi và tạo ức chế cho bản thân, hãy mất công hơn một chút. Đó là phác thảo 1 bản thiết kế theo ý của khách và chứng minh mình đúng bằng 1 sản phẩm sáng tạo hơn đi kèm. Việc này hơi mất công, nhưng chắc chắn tỉ lệ thuyết phục khá cao. Và hơn nữa, bạn sẽ được đánh giá là một người làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Luôn học hỏi

Khái niệm quá quen thuộc này sẽ không bao giờ lỗi thời, trong mọi ngành nghề, không riêng gì lĩnh vực thiết kế.  Hãy đọc sách, tạp chí và blogs, tham dự các hội thảo, buổi giao lưu để cập nhật các thay đổi, kiến thức liên quan. Đừng coi trọng quá các thiết kế đẹp như là một nguồn tài nguyên tạo cảm hứng, chúng sẽ tạo thành lối mòn và dễ biến bạn thành một cái máy copy thiết kế.

Trong năm mới 2014, Hanoi- Arena hiện đang triển khai chương trình đào tạo Mỹ thuật đồ họa đa phương tiện AMSP phiên bản 2014 mới nhất. Với sự cập nhật này, các học viên không chỉ đón nhận nền tảng kiến thức đào tạo đơn thuần mà còn được trao đổi, lĩnh hội nhiều kinh nghiệm từ đội ngũ giảng viên uy tín của Trường.

Đặc biệt, hiện nay, trong không khí đón chào Xuân Giáp Ngọ 2014, Trường đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena  trân trọng triển khai chương trình quà tặng cực lớn mang tên “Thần tài may mắn”. Chương trình kéo dài từ nay tới hết 23/01/2014 với rất nhiều ưu đãi dành cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực thiết kế đồ họa và mong muốn theo học một môi trường đào tạo chuyên nghiệp theo xu hướng quốc tế.

Nâng cao khả năng thiết kế của bạn cùng Hanoi- Arena-2

Theo đó, ngay khi nhập học chương trình Chuyên gia thiết kế đồ họa AMSP tại Hanoi-Arena, các bạn sẽ được:

– Tặng ngay máy ảnh chuyên nghiệp Nikon D90 sành điệu khi nhập học và đóng học phí trọn gói khóa ADIM (chương trình Chuyên gia thiết kế đồ họa AMSP). Các bạn có thể lựa chọn hình thức giảm trừ thẳng 12.000.000 đồng vào học phí thay cho quà tặng.

– Tặng Asus MeMo Pad 10 cực HOT hiện nay ngay khi học viên nhập học và lựa chọn hình thức đóng học phí theo năm khóa ADIM (chương trình Chuyên gia thiết kế đồ họa AMSP). Hoặc các bạn cũng có thể lựa chọn hình thức giảm trừ thẳng 5.000.000 đồng vào học phí thay cho quà tặng.

– Tặng Smartphone hoặc giảm trừ thẳng 2.000.000 đồng vào học phí khi học viên lựa chọn nhập học và đóng học phí trọn gói khóa CIM (chương trình Chuyên gia thiết kế đồ họa AMSP).

Nếu bạn đam mê lĩnh vực đồ họa, hãy cùng “Thần tài may mắn” Hanoi- Arena thỏa sức sáng tạo và khởi đầu năm mới tràn đầy năng lượng!

Mọi thông tin chi tiết, mời các bạn đăng kí trực tuyến tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166 – Hot line : 0989 741 699 gặp Ms.Dương


0919550182