Tin Tức

Mỹ thuật đa phương tiện lối rẽ mới cho đam mê

Bạn là người yêu sự sáng tạo, yêu những mảng màu sinh động, yêu một công việc giúp bạn có nhiều trải nghiệm, nhiều ý tưởng thì bạn hãy nghĩ đến Mỹ thuật đa phương tiện, bởi với nghề này bạn sẽ có đầy đủ những gì bạn đang yêu.

Có thể bạn đang có một công việc ổn đinh, một công việc không quá bận rộn, không quá sôi nổi nhưng cũng không tới mức nhàm chán và đó là công việc đã được sắp xếp hoặc theo xu hướng còn giờ bạn muốn tự cho mình một lối rẽ và lối rẽ ấy mang tên Mỹ thuật đa phương tiện.

my-thuat-da-phuong-tien

Mỹ thuật đa phương tiện có sức ảnh hưởng lớn trong xã hội hiện đại (ảnh nguồn internet)

Có được quyết định cho lối rẽ ấy không hề đơn giản nhưng nó sẽ giúp bạn tự tin và vững vàng bởi đó là lối đi không lặp lại, không bị ảnh hưởng hay chi phối từ những người xung quanh. Lối rẽ nào cũng sẽ có những khó khăn và Chúng tôi Hanoi- Arena muốn được cùng bạn đồng hành trên con đường đó.

Hãy nghĩ khác, hãy làm khác là những gì mà chúng tôi muốn bạn thử sức bởi chỉ có như vậy bạn mới tự mình khẳng định được bản thân cũng như khẳng định rằng bạn đã chọn lối rẽ đúng.

Bạn đã có sẵn đam mê, chúng tôi thông qua những kiến thức từ các khóa học sẽ giúp bạn định hình phong cách vì một người làm nghề Multimedia (Mỹ thuật đa phương tiện) thì phong cách rất quan trọng nó sẽ là thương hiệu riêng của bạn để chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

mh2-hnar-141215

mh3-hnar-141215

Không gian học tập tại Hanoi- Arena 

Với các khóa học được thiết kế hợp lý, Hanoi- Arena sẽ cung cấp tới bạn những kĩ năng, kiến thức nền tảng đầu tiên về nghề thiết kế đồ họa, biên tập âm thanh, hình ảnh… hay sáng tạo một thương hiệu…và còn rất nhiều những trải nghiệm với nghề này.

Đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tập, Trường Hanoi-Arena sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất về giáo trình học tập, phương pháp học tập và thông tin việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chúng tôi muốn trở thành cầu nối, mang mỹ thuật đa phương tiện đến với cuộc sống, mang đến cho bạn cơ hội và biến đam mê của bạn trở thành sự thực.

Hãy mạnh dạn đi lối đi của riêng mình, bởi sống theo cách mà chúng ta mong muốn luôn mang lại cảm giác thỏa mãn và tự hào. Bạn đừng ngần ngại trước những khó khăn nhé, hãy bước vững vàng trên những lối đi riêng.

 

mh4-hnar-141215

Hương Thảo – học viên lớp D1410H đã chọn theo học nghề Mỹ thuật đa phương tiện tại Hanoi- Arena

Hiện tại Trường Hanoi – Arena đang có chương trình: “Quyết định nhanh- Thành công sớm ” biết đâu sẽ phù hợp với bạn, nhấc máy lên và bấm số 043 6231166 hoặc hotline: 0967166155 bạn sẽ được tư vấn đầy đủ và chu đáo nhất hoặc bạn chỉ cần click www.arena.vn là bạn sẽ có ngay thông tin cần. Chúc các bạn sẽ chọn đúng lối rẽ cho mình!

Nga My


0919550182