Tin Tức

Multimedia và tư duy định hướng phong cách đồ họa đa phương tiện

Nói đến định hướng phong cách thì nghề nào cũng có nhưng riêng với đồ họa đa phương tiện thì định hướng không đơn giản bởi nó phải mang những nét đặc trưng của người thể hiện, nó là sự tổng hòa của thế giới những sắc màu và công nghệ, hơn thế nó còn phải thể hiện đúng nhất về ý tưởng.

Bạn có thể sử dụng Multimedia hay đồ họa đa phương tiện để nói về một nghề nghiệp thời thượng, nghề mà theo đánh giá của các chuyên gia, đây sẽ là ngành nghề thu hút những cái đầu biết sáng tạo, sự phá cách trong suy nghĩ và tư duy về bố cục màu sắc.

mh1-hnar

Có được 3 đặc điểm này thì một chuyên gia multimedia chắc chắn sẽ là nguồn nhân lực luôn được các nhà tuyển dụng săn đón bởi đơn giản họ luôn muốn sở hữu những cá nhân xuất sắc, những người thạo việc.

Và để có thể trở thành một trong số các cá nhân xuất sắc đó thì bước đầu bạn cần trau dồi kiến thức một cách thông minh sao cho khối kiến thức đó sẽ được bạn áp dụng hiệu quả nhất trong tương lai.

Là đơn vị đào tạo chuyên sau về lĩnh vực đồ họa đa phương tiện theo chương trình quốc tế được chuyển giao công nghệ tại Việt Nam, Hanoi- Arena muốn đưa ra những tư vấn hữu ích để các bạn có thể tự tin bắt đầu hành trình chinh phục thế giới của multimedia.

Trước tiên bạn cần xác định rõ đam mê với nghề, tất cả các tố chất đều xuất phát điểm từ đam mê vì khi có nó bạn sẽ biết mình cần làm gì để giúp đam mê sẽ trở thành bước đệm vững chắc cho tương lai của bản thân.

mh2-hnar

Bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ từ bộ phận Tư vấn của Hanoi- Arena về các thông tin đầy đủ nhất

Khi đã xác định được bạn đam mê đồ họa đa phương tiện thì bước tiếp theo chính là tìm hiểu thông tin và những gì giúp bạn tạo lợi thế, việc này thời điểm hiện tại không khó nhưng bạn hãy chắc chắn rằng bộ lọc của mình làm việc tốt nhé, hãy bắt đầu từ chính những người trong gia đình, bạn bè, người quen họ chính là những kênh thông tin uy tín và linh hoạt nhất. Còn Hanoi- Arena thì tư vấn bạn tìm hiểu thông tin về hình thức liên kết đào tạo mà chúng tôi là những người tiên phong và năm 2016 đã là năm thứ 8 chúng tôi triển khai

Thông tin tham khảo

https://arena.vn/thong-bao-tuyen-sinh-cntt-hvktqs-2016/

https://arena.vn/dang-ky/tuyen-sinh-dai-hoc-thanh-tay/

Chúng tôi có thể nói với bạn rằng chương trình đào tạo này hoàn toàn khả thi và đáng để bạn quan tâm bởi lẽ chương trình này giúp cùng với khoảng thời gian học nhưng lại có thể sở hữu tới 2 tấm bằng danh giá trong đó bằng chuyên gia multimedia còn giúp bạn học liên thông nước ngoài nếu bạn muốn.

Với chương trình liên kết đào tạo chúng tôi muốn tạo cho bạn một môi trường học năng động, bạn sẽ có lợi thế cả về kiến thức lẫn các kỹ năng mềm cần cho công việc sau này. Theo đó khi học chương trình này bạn sẽ; học đúng theo chương chính quy của hệ đào tạo Cao đẳng & Đại học ngoài ra môn học chuyên ngành bạn sẽ học hoàn toàn chương trình chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Aptech Ấn Độ.

mh3-hnar

Đầu tư cho việc học luôn là sự đầu tư thông minh (ảnh lớp học của chuyên gia multimedia)

Nghề đồ họa đa phương tiện đòi hỏi ở bạn sự nỗ lực nhiều hơn các nghề nghiệp khác theo cùng khối ngành nghề bởi lẽ bạn sẽ phải là những người nghệ sỹ thực thụ khi thể hiện ý tưởng bằng hình ảnh nhưng bạn sẽ không chỉ thể hiện nó đơn giản như vậy mà bạn phải biết dùng công nghệ từ những phần mềm ứng dụng để tổng hòa cho nó sao cho sản phẩm của bạn đáp ứng được nhu cầu của xã hội hiện đại, ví dụ như thời điểm này có rất nhiều hình ảnh sản phẩm người dùng sẽ không muốn nhìn trên một mặt phẳng nữa mà họ muốn được nhìn nó rõ ràng và sinh động hơn như sản phẩm thật và vâng đó chính là công nghệ 3D, thứ công nghệ mang lại cái nhìn từ nhiều góc với đầy đủ chi tiết như sản phẩm thật.

mh4-hnar

Một sản phẩm của công nghệ 3D 

Chắc có lẽ nói như vậy là bạn đã hiểu rằng mỗi ngành nghề đều có những quy luật và giới hạn nhất định nhưng với riêng đồ họa đa phương tiện thì quy luật và giới hạn sẽ do chính bạn tùy chỉnh có như vậy chúng tôi mới nói bạn cần có tư duy định hướng phong cách riêng cho bản thân mình . Sự hình thành phong cách sẽ giúp bạn tạo điểm riêng không pha trộn với bất cứ ai.

Hãy học & làm đồ họa đa phương tiện theo cách của riêng bạn, chắc chắn bạn sẽ thành công!

Nga My


0919550182