Tin Tức

Multimedia sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ & nghệ thuật

Có nhiều cách đã bạn kể một câu chuyện hay để bạn thể hiện ý tưởng và Multimedia chính là công cụ đắc lực đễ bạn vẽ câu chuyện hay viết lên ý tưởng của mình bằng hình ảnh, bằng sự kết hợp tinh tế giữa công nghệ và nghệ thuật.

Khoảng 10 năm trở lại đây, khi mà truyền thông phát triển ngày càng mạnh đã góp phần đẩy sự bùng nổ một ngàng nghề mới chính là ngành Mỹ thuật đa phương tiện (Multimedia).

mh-hnar-151126

Được biết đến là ngành học kết hợp giữa CNTT hiện đại và nghệ thuật. Sinh viên tốt nghiệp ngành học vừa nêu có thể làm việc ở các công ty truyền thông – quảng cáo, hãng phim, thiết kế website, các toà soạn báo,…nhân sự phát triển thương hiệu. Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện đang trở thành nghề nghiệp hấp dẫn bởi thu nhập cao và phát huy tối đa đuợc trí sáng tạo của những người trẻ.

Với những ứng dụng cụ thể trong thiết kế đồ họa, trò chơi điện tử (game), các ứng dụng 3D, thiết kế web, kỹ xảo điện ảnh… thực hiện trên máy tính dựa vào những phần mềm hỗ trợ cao cấp như Photoshop, Illustrator, Flash, 3D Max, Maya…

Mỹ thuật Đa phương tiện là sự kết hợp giữa đỉnh cao của công nghệ thông tin và nghệ thuật với công cụ chủ yếu là chiếc máy tính. Thông qua công cụ này, người nghệ sĩ tạo ra những sản phẩm sáng tạo mà mới vài thế kỉ trước chỉ có trong trí tưởng tượng của những bộ óc đi trước thời gian.

mh2-hnar-151126

Những hội thảo hướng nghiệp là hoạt động thường xuyên tại Hanoi- Arena

Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện là một ngành đặc biệt phù hợp với giới trẻ Việt Nam, vốn được thế giới đánh giá cao về sự năng động, sáng tạo và học hỏi rất nhanh. Là một lĩnh vực hiện còn rất khan hiếm nhân lực và được trọng vọng, tuy nhiên, muốn có chỗ đứng trong ngành này, các bạn trẻ cũng phải sở hữu một số tố chất nhất định, trên hết là một niềm đam mê mãnh liệt để vượt qua khó khăn trong quá trình học tập và làm việc sau này.

Vậy bạn trẻ đã làm những gì để trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng vững vàng để bước vào thế giới Multimedia đầy hấp dẫn, ấn tượng này? Đừng chần chừ gì mà hãy nhanh tay đăng kí để trở thành học viên của Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena. Hiện tại, nhà Trường áp dụng phương thức tuyển sinh thường xuyên với ngành học chuyên gia Multimedia với những ưu đãi đặc biệt nhằm hỗ trợ để các bạn có thể hiện thực hóa giấc mơ với mỹ thuật đa phương tiện.

Theo đó các bạn sẽ;

Nhận được ưu đãi học phí lên tới 25% giá trị toàn khóa học, đăng ký học tại đây

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học xin vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Tòa nhà Fafim Việt Nam, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: arena@indochinapro.com  

Telephone: (04) 3623 1166 Hotline: 0967 166 155

Nga My


0919550182