Tin Tức

Multimedia nghề mang lại giá trị thương hiệu

Nói đến thương hiệu, là nói đến những hình ảnh bắt mắt, thông điệp ấn tượng dễ nhớ, dễ cảm nhận. Bạn sẽ là nhân tố tạo nên điều đó bằng công cụ từ Multimedia.

Multimedia chính là sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ hay nói một cách khác là bạn đang vẽ ý tưởng bằng công nghệ.

mh1-hnar-141210

Multimedia nghề đa phong cách (ảnh nguồn internet)

Ngành nghề này du nhập vào Việt Nam từ những năm 2004-2005, Multimedia đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong thị trường việc làm và trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ năng động muốn tìm kiếm việc làm trong môi trường làm việc thoải mái và phát huy được tính sáng tạo.

Những sản phẩm được làm từ công nghệ Multimedia, là những sản phẩm gắn liền tới các doanh nghiệp, gắn với chính sản phẩm của doanh nghiệp đó, nó chính là sự phản ánh trung thực nhất về thương hiệu, về giá trị của mỗi sản phẩm chính vì vậy nếu bạn là một Chuyên gia thiết kế đa phương tiện đồng nghĩa là bạn đang tạo dựng thương hiệu bằng công nghệ multimedia cho các sản phẩm.

Thương hiệu là giá trị là gốc của sự thành công trong mọi lĩnh vực còn với một người làm multimedia thì sự sáng tạo và kiến thức chuyên môn tốt chính là thương hiệu của chính các bạn.

Tại Hanoi- Arena, đơn vị đào tạo chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế ngành Multimedia (Mỹ thuật đa phương tiện), chúng tôi cần ở các bạn sự đam mê, sự sáng tạo, thêm một chút năng khiếu cùng sự tinh tế của nghệ sĩ là bạn đã có 50% tố chất của một Chuyên gia thiết kế đồ họa ngành Multimedia.

mh2-hnar-141210

Hanoi- Arena luôn tạo cho bạn một không gian học tập đầy đủ yếu tố cảm xúc và hình ảnh

50% còn lại để quyết định nghề Multimedia chọn bạn chính là những kiến thức cần mà chúng tôi sẽ đào tạo bạn bằng phương pháp ưu việt đã được tập đoàn đào tạo Arena Ấn Độ nghiên cứu và triển khai chuyển giao công nghệ tại Việt Nam nói chung và tại Hanoi- Arena nói riêng.

Sản phẩm tốt làm nên thương hiệu của các doanh nghiệp còn với bạn thì phong cách và sự tinh tế sẽ giúp bạn có thương hiệu riêng thể hiện bằng chính những thiết kế, những sản phẩm mà bạn làm ra.

Sự thành công của bạn cũng sẽ chính là sự thành công của thương hiệu mà bạn là nhân tố tạo ra nó bằng chính công nghệ multimedia.

mh4-hnar-141210

Nụ cười rạng rỡ của các Chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện trong ngày nhận bằng tốt nghiệp tại Hanoi- Arena

Hiện nay, các doanh nghiệp dù đang hoạt động trong lĩnh vực nào thì cũng đều muốn quảng bá thương hiệu của mình chính vì vậy nguồn nhân lực ngành multimedia luôn được ưu ái và chào đón.

Multimedia có mặt ở rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, từ môi trường thực tế  ngành nghề sẽ đem lại cho bạn sự năng động và nhạy bén của một người làm nghề.

Hãy cùng Hanoi- Arena “Quyết định nhanh – Thành công sớm” để bạn khẳng định bản thân và nhận những ưu đãi đặc biệt mà chương trình đem lại trong tháng 12 này.

mh3-hnar-141210

Các bạn có thể tìm hiểu các thông tin về Trường cũng như các chương trình đào tạo tại website: www.arena.vn hoặc liên hệ qua điện thoại 043 6231166 Hotline: 0967 166 155

Nga My


0919550182