Tin Tức

Multimedia – lựa chọn thiết kế tương lai của bạn

Lựa chọn và tìm định hướng cho tương lai nghề nghiệp luôn là bài toán khó giải bởi những trăn trở như học xong thì cơ hội việc làm ra sao? hướng phát triển sẽ như thế nào trong tương lai? Vậy hãy cùng Hanoi- Arena tìm lời giải nếu bạn chọn Multimedia để thiết kế tương lai cho mình.

Mỹ thuật đa phương tiện (multimedia) là ngành học kết hợp giữa công nghệ & nghệ thuật. Sự kết hợp này sẽ sáng tạo nên những sản phẩm đa dạng như; thiết kế đồ hoạ, web, thiết kế game, hậu kỳ các chương trình truyền hình, sản xuất phim hoạt hình 2D, 3D. Các designer trong ngành multimedia khá đa dạng về chuyên môn, họ có thể làm đồ họa, motion graphic, web, tương tác…

hnar1-151210

Xã hội càng phát triển hiện đại thì chỗ đứng của ngành multimedia càng được khẳng định, bởi không khó để cảm nhận những sản phẩm của ngành ở khắp các lĩnh vực từ các ấn phẩm quảng cáo, tạp chí, poster, banner, phim quảng cáo (TVC) đến giao diện website, game, phim ảnh, bộ nhận diện thương hiệu chung…

Cũng nhờ tính năng đa dạng nên ngành multimedia hiện đang được đánh giá là ngành học thu hút nhiều sự quan tâm của các đối tượng với nhiều độ tuổi khác nhau, họ đến với multimedia vì muốn được sáng tạo và phát triển khả năng của mình.

Thực tế cho thấy, nhờ có sự đa dạng và chiếm lĩnh thị trường không chỉ dừng là công cụ quảng cáo, in ấn, các biển bảng ngoài trời hoặc phim quảng cáo nữa mà bây giờ multimedia đã dần hình thành và có mặt ở những hình thái quảng cáo cá nhân hóa hơn như; web, social, facebook, Instagram, Google Adwords…các quảng cáo này thường mang tính tương tác trực tiếp nhiều nên càng thu hút hơn.

Nói như vậy để thấy được cơ hội việc làm của ngành multimedia sẽ là rất nhiều và tất nhiên là theo đó thì hướng phát triển cũng sẽ tăng với cấp số nhân. Vậy thì nếu bạn chọn multimedia là bạn đang tự thiết kế tương lai của mình với công thức rất hợp lý và đúng xu hướng của thời đại.

hnar2-151210

hna3-151210

Môi trường tác động tới sự sáng tạo khi bạn học ngành multimedia

Nhưng trước khi trở thành một nhân sự có tay nghề chất lượng cao cho thị trường nhân lực các chuyên gia multimedia thì bạn cần chuẩn bị cho mình những kiến thức đủ và những kỹ năng cần để có thể tự tin với hành trình sắp tới và Hanoi- Arena sẽ là gợi ý không tồi để bạn bắt đầu.

Với mô hình đào tạo mở, hướng tới sự tương tác nên chương trình đào tạo được chuyển giao công nghệ từ Aptech Ấn Độ đang phát huy được tối ưu giúp người học không chỉ nắm vững các kiến thức của nghề mà còn áp dụng triệt để những kiến thức đã học vào công việc một cách bài bản.

hnar4-151210

Nguyễn Thu Trang – học viên Hanoi- Arena

Các công việc của một chuyên gia Multimedia không hề đơn giản nhưng rất thú vị vì có thể thỏa sức sáng tạo phong cách của mình theo ý tưởng và chủ đề xuyên suốt.. Một người làm nghề thực sự thì phải đặc biệt có nền tảng kiến thức đủ, biết cách vận dụng những kiến thức đó để có thể làm ra những sản phẩm tốt nhất. Người làm nghề Multimedia đôi khi cảm giác như mình đang là một nghệ sĩ sáng tác vậy. Chia sẻ của Nguyễn Thu Trang – học viên Hanoi- Arena. Hiện Trang đang vừa học và vừa có công việc đúng chuyên môn để làm, công việc giúp Trang ứng dụng ngay những gì được học và công việc lại hỗ trợ Trang cần phải sáng tạo và tập trung hơn để học tốt công nghệ. Trang mong muốn mình không chỉ là người học nghề, làm nghề mà còn là một phần giúp cho ngành nghề đó phát triển hơn.

Con người sinh ra đã không thiếu khả năng tuy nhiên khả năng đó cần được đặt đúng chỗ, cần được phát huy đúng sở trường và cần một cách nhìn cởi mở, hiện đại hơn để dám nỗ lực cho đam mê bản thân.

Nếu đam mê của bạn là multimedia thì hãy để Hanoi- Arena là nơi để bạn bắt đầu, trong tháng 12 này bạn sẽ nhận được những hỗ trợ thiết thực về học phí giúp bạn giảm áp lực về tài chính. Món quà tặng trị giá 25% giá trị học phí toàn khóa mang thông điệp giáng sinh của Hanoi- Arena tới bạn.

Bạn có thể đăng ký bằng 2 hình thức để không bỏ lỡ món quà giáng sinh rất giá trị từ chương trình;

Liên hệ online tại www.arena.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại;

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội’

Số điện thoại : 043 623 1166. Hotline: 0967 166 155

Email: arena@indochinapro.com

Nga My


0919550182