Tin Tức

Multimedia bức tranh nhiều màu mang hơi thở sức sống mới

Cuộc sống luôn là một bảng màu tổng quan nhiều màu sắc, và bảng màu đó luôn thay đổi theo thời gian và theo sự phát triển của xã hội. Và có một ngành học giúp tô thêm cho bảng màu cuốc sống sinh động và ấn tượng hơn đó chính là công nghệ Multimedia.

Công nghệ Multimedia hội nhập vào Việt Nam khoảng  hơn 10 năm nay và đang từng bước góp phần thay đổi cách nhìn, cách nghĩ về một ngành nghề. Học Multimedia là bạn đang vẽ nghệ thuật trên nền công nghệ, đang kể câu chuyện của mình bằng hình ảnh & màu sắc.

hnar1-150609

Là ngành học vô cùng nhạy bén với những thay đổi liên tục và cập nhật xu hướng mới, vì vậy Multimedia được rất nhiều đối tượng các bạn lựa chọn để theo đuổi và xây dựng sự nghiệp.

Lý giải cho sự lựa chọn này có lẽ nằm chính từ đặc thù của nghề, với một chuyên gia đa phương tiện (Multimedia) bạn không nhất thiết phải là người trẻ, không nhất thiết phải có ngoại hình tốt hay là một phong cách nổi trội, bạn cũng không cần giao tiếp quá nhiều nhưng điều bạn cần chính là đam mê với nghề và một cái đầu sáng tạo.

hnar2-150609

Sự sáng tạo luôn là không giới hạn và mỗi sự sáng tạo sẽ có những màu sắc khác nhau 

Hiện nay có khá nhiều mô hình đào tạo ngành học này, học tại các trường cao đẳng, đại học hoặc học tại các đơn vị đào tạo theo mô hình chuyển giao công nghệ quốc tế. Tuy nhiên những hệ thống đào tạo này có sự khác biệt khá rõ rệt về phương thức triển khai như; ở các trường đại học, cao đẳng vẫn đang đào tạo theo mô hình cũ nặng phần lý thuyết thiếu sự cập nhật, ít có cơ hội thực hành và những trải nghiệm thực tế còn với mô hình đào tạo chuyển giao công nghệ thì lại khác, mô hình này đào tạo theo chuẩn quốc tế chính vì vậy có sự điều chỉnh giữa lý thuyết và thực hành rất phù hợp giúp cho các bạn được trải nghiệm nhiều, được làm việc ngay với những thiết bị công nghệ đáp ứng được yêu cầu và luôn có sự cập nhật xu hướng mới.

Những năm gần đây, sự có mặt của mô hình đào tạo chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Aptech Ấn Độ tại Việt Nam đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều các đối tượng người học. Đây là mô hình đào tạo chuyên sâu dành cho các chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện (AMSP Multimedia) và Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena là 1 trong số các đơn vị đầu tiên đi tiên phong chính thức triển khai chương trình đào tạo này.

hnar-150609

Không gian học đậm sắc màu tại Hanoi- Arena sẽ giúp bạn thăng hoa sáng tạo

Trường Hanoi- Arena đã áp dụng đầy đủ các quy trình về đào tạo đã được tập đoàn Aptech chuẩn hóa và giảng dạy tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Với thời gian học là 2 năm được chia thành 4 kì học, chương trình được xây dựng hợp lý với các giờ thực hành & lý thuyết đan xen giúp người học nắm bắt dễ dàng và được áp dụng ngay phần lý thuyết vào thực tiễn. Sau mỗi kì học các bạn có cơ hội được làm project cuối kì, được tham gia làm như dự án với kiến thức theo từng kì học. Project cuối kì cũng là kì thi áp lực giúp các bạn có được những kĩ năng ngoài chuyên môn như làm việc nhóm, phối hợp ý tưởng theo nhóm, khả năng truyền đạt, khả năng giải quyết vấn đề và quan trọng là phải thực hiện đúng tiến độ.

hnar4-150609

Sản phẩm do chính học viên Hanoi- Arena làm sau các kì học tại Trường

Trong năm 2015 này, Trường Hanoi- Arena đang giảng dạy theo chương trình được cập nhật mới nhất. Nhà trường cũng đặc biệt dành rất nhiều ưu đãi tới các bạn có đam mê với chuyên ngành học này.

Theo đó các bạn có thể lựa chọn thời gian học phù hợp nhất với bạn;

Chọn lớp học vào các cuối tuần (AMSP chuẩn), bạn có cơ hội nhận được mức giảm học phí lên tới 30% giá trị học phí toàn khóa.

Còn nếu bạn chọn theo lớp học tập trung cả tuần (AMSP Fast Start) bạn sẽ nhận được;

  • Mức giảm ngay giá trị học phí toàn khóa cao nhất lên tới 20%.
  • Cơ hội nhận học bổng chuyên cần hàng tháng dành cho học viên đi học đầy đủ
  • Được xét “Vốn lập nghiệp” lên đến 24.000.000 VNĐ
  • Học miễn phí khóa tiếng anh chuyên ngành trị giá 6.000.000 VNĐ

Ngoài ra, tặng ngay máy ảnh Canon sành điệu khi đăng ký nhập học trong tháng 6

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 623 1166. Hotline: 0967 166 155

Email: arena@indochinapro.com

Hãy cùng Hanoi- Arena vẽ bức tranh của riêng bạn với đam mê cùng Multimedia!

Nga My


0919550182