Tin Tức

Menu mùa hè cho các teen tại Trường Hanoi-Arena

Những ngày tháng xả hơi mùa hè của các teen đã thực sự bắt đầu rồi. Chào đón mùa hè sôi động 2013, Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena dành tặng rất nhiều học bổng và quà tặng cho các teen thông qua các chương trình ưu đãi.

Cùng nghiên cứu các khóa học và chọn một khóa thích hợp nhất cho bạn nhé!

Đây là mô hình lớp chất lượng cao được các doanh nghiệp và các nhà đầu tư quan tâm, hỗ trợ rất lớn. Với mục tiêu đào tạo ra những chuyên viên thiết kế vừa có tay nghề vừa có kĩ năng mềm, Trường Hanoi-Arena liên tục tổ chức tuyển sinh và giảng dạy đảm bảo những điều kiện tối ưu nhất trong học tập cho các bạn.

 thiết-kế-đồ-họa

Từ nay đến hết ngày 31/5, khi đăng kí vào học lớp A, bạn có cơ hội được:

– Tặng 1 laptop Dell core i7 cho tất cả các tân binh khi đăng kí nhập học.

– Tặng khóa học tiếng Anh chuyên ngành trị giá 3.000.000đ để các bạn tự tin với những giáo trình học bằng tiếng Anh “khó nhằn” nhất.

– Tặng trọn bộ đĩa DVD chứa nội dung tham khảo chương trình đào tạo theo kì.

– Và 6 tháng thực tập, học việc tại các công ty chuyên về Thiết kế và Game studio danh tiếng.

Ngoài ra bạn còn có cơ hội nhận được Học bổng Ơ-rê-ca bao gồm:

– 1 khóa kĩ năng mềm trị giá 2.000.000đ giúp các bạn tự tin và năng động để đảm nhận bất cứ công việc nào với ngành công nghệ đa phương tiện.

– Miễn phí trọn bộ giáo trình lên tới 4.000.000đ tùy vào điểm thi đầu vào của các bạn.

Và Vốn lập nghiệp trị giá 24.000.000đ cho danh hiệu ứng cử viên sáng giá nhất toàn khóa học.

  • Chương trình khuyến học “Wake up Talent” dành cho tất cả những ai đăng kí khóa AMSP (chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện).

wake-up-talent

Với niềm tin tưởng rằng, trong mỗi chúng ta ai cũng có những tiềm năng chưa được khám phá, Trường Hanoi-Arena tạo điều kiện để bạn tự tìm thấy những điều kỳ diệu của bản thân mình và cùng bạn sáng tạo với thế giới âm thanh, hình ảnh sống động của nghề thiết kế đồ họa.

 Từ nay đến hết ngày 5/7, Hanoi-Arena gửi đến bạn cơn lốc quà tặng khi tham gia chương trình “Wake up Talent”:

– Được giảm trừ học phí tùy vào thời gian khóa học và mức cao nhất lên tới 12 triệu đồng.

– Tặng 100% lệ phí giáo trình trong suốt thời gian học

– Được tham gia vào chương trình Vốn lập nghiệp trị giá 24 triệu đồng cho học viên có thành tích học tập tốt.

  • Ngoài ra, bạn cũng không nên bỏ qua các khóa ngắn hạn như “Advertising Design For Marketing” hay “Graphic Design For Newbie”. Đây là các khóa học thích hợp cho những ai muốn nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức thú vị của nghề thiết kế đồ họa trong hè này. Thời gian học ngắn, học phí ưu đãi, chương trình học hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm hài lòng những học viên khó tính nhất khi đến với Hanoi-Arena. Đặc biệt, với 2 khóa ngắn hạn này, Hanoi-Arena ưu tiên giảm 20% học phí cho những đối tượng là học sinh, sinh viên nhé!

Rất nhiều khóa học tuyệt vời cùng các ưu đãi đặc biệt cho các teen! Hãy chọn lựa cho mình một khóa học thích hợp để biến những ngày hè nóng nực của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết!

Để được tư vấn về các ưu đãi và khóa học bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena – Tầng 3 – Số 10 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội.

Hoặc hot line (04) 3623 1166/ Email: arena@indochinapro.com

Chúc các bạn có một mùa hè thật sôi động và bổ ích!


0919550182