Tin Tức

Lớp D0906H bảo vệ Projrect kỳ 1

 

Như thông lệ, kết thúc mỗi học kỳ, học viên sẽ phải thực hiện một project (dự án) dựa trên các kiến thức đã học. Vừa qua các thành viên của lớp D0906H đã bảo vệ thành công kỳ 1 “Bộ nhận dạng thương hiệu”, và chinh phục được Hội đồng Ban Giám khảo với tính thực tiễn cao trong từng bộ sản phẩm,  và  những sáng tạo rất độc đáo.

 

9h30 mới chính thức bắt đầu buổi bảo vệ của lớp nhưng trước đó hơn 1 tiếng đồng hồ, các “chiến binh” của lớp D0906H đã có mặt đầy đủ, ai nấy đều đã rất sẵn sàng và tự tin cho phần bảo vệ của mình. Dường như sự tự tin ấy đã lan toả khắp khán phòng khiến Ban giám khảo cũng như người xem vô cùng hào hứng xem sản phẩm và nghe thuyết trình. Khán phòng ngày càng “nóng” bởi số lượng người tham dự buổi bảo vệ mỗi lúc càng đông, khán giả tràn ra cả bên ngoài cửa. Đặc biệt, có sự tham dự của các bậc phụ huynh cũng đến cổ vũ, động viên tinh thần và chiêm ngưỡng thành quả của con mình.

Đợt bảo vệ này gồm 4 nhóm với bộ nhận diện thương hiệu của 4 sản phẩm khác nhau:

 

Nhóm Crazy  Bros Team với bộ nhận dạng thương hiệu Nước tăng lực Gorilla

 

 

 

Nhóm Creative Pro thiết kế  bộ nhận diện thương hiệu Công ty Creative Pro

 

 

Nhóm CowBoy thiết kế bộ nhận diện  thương hiệu Công ty Sữa Babamilk

 

 

 

Và cuối cùng là nhóm Fashion men với bộ nhận diện thương hiệu Công ty Thời trang Gallant.

 

 

 

Mỗi bộ nhận diện của các sản phẩm đều giản dị nhưng rất sát thực. Phần thuyết trình đạt đến độ “đủ” mà không “rườm rà”. Đặc biệt, các chi tiết, nét hoạ của sản phẩm đều thể hiện rõ rệt cá tính sáng tạo và khả năng nhìn nhận sản phẩm, thương hiệu rất tinh tế của các bạn học viên. Điều đó khiến người xem phải chăm chú theo dõi, bật lên tiếng khen và tặng những tràng pháo tay cho sự thành công của các sản phẩm.

Theo nhận xét của giảng viên Lê Bích Hạnh – Thành viên Ban giám khảo của buổi bảo vệ: “Nhìn chung, các project đều được thể hiện khá tốt và rất sáng tạo. Đây là sản phẩm đầu tay nhưng các bạn trẻ đã tỏ ra rất chủ động khi thiết kế những bộ văn phòng, website…phù hợp. Tôi đánh giá rất cao khả năng sáng tạo của các học viên. Sự sáng tạo của họ làm chúng tôi phải bất ngờ. Tôi tin rằng, sau khi kết thúc khoá học, các bạn sẽ thiết kế được nhiều sản phẩm hay, đẹp và ý nghĩa hơn”.

Còn bạn Thúy Hằng thổ lộ: Trên hết, chúng mình đã học hỏi được tinh thần làm việc team work. Đồng thời, rút ra được khá nhiều kinh nghiệm để lần làm sau sẽ tránh được những sai lầm của lần đầu. Thích nhất là chúng mình đã được sáng tạo độc lập và tạo ra cho riêng nhóm mình được sản phẩm độc đáo mà mang ý nghĩ thực tiễn”.

Sẽ còn rất nhiều những kỳ bảo vệ của học viên trường Hanoi-Arena. Nhưng gần đây nhất là các thành viên của lớp D0906M sẽ bảo vệ vào  Tối thứ 4 ngày 5/5. Các bạn hãy chờ đón những điều lý thú từ những sản phẩm này nhé.

Chúc các bạn thành công! <


0919550182