Tin Tức

Lớp D0809L thành công với Project học kỳ 1

 

Tối qua (3/9/2009), tại Trung tâm Đào tào Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena,  lớp D0809L đã bảo vệ Project kỳ I thành công tốt đẹp.

 

Tham dự buổi bảo vệ bao gồm:


– Ông Nguyễn Hồng Chương – Tổng Giám đốc Công ty  Cổ Phần Đào tạo Nghề Đông Dương (INDOCHINAPRO)


– Ông Lê Linh Lương – Giám đốc Trung tâm Hanoi-Arena


– Ban giám khảo – Là các giảng viên thuộc Trung tâm và đông đảo các bạn học viên các khóa học trong Trung tâm Hanoi-Arena.

 

Có 4 nhóm tham gia bảo vệ:


– Nhóm FS (Five Super) với đề tài: “Thức ăn cao cấp cho mèo


– Nhóm NEIGHBOUR thực hiện đề tài về “Công ty Cổ phần Thương mại Bếp Việt


– Nhóm FIBBO với đề tài “Quán ăn fast food và Cafe 9 gang


– Và cuối cùng là “Nhà hàng Paris Deli” do nhóm CLOVER thực hiện.

 

Với những ý tưởng táo bạo và tính thực tế cao, cả 4 nhóm đều chiếm được cảm tình của Ban giám khảo. Mỗi nhóm là một đề tài mang nét đặc sắc riêng của mình. Họ đã thể hiện được sự sáng tạo độc đáo, phá cách và hòa nhịp với thế hệ trẻ hiện đại nhưng vẫn theo quy chuẩn trong Thiết kế.

 

Chỉ với 1 năm được học tập và thực hành tại Trung tâm nhưng các bạn học viên đã làm được tốt hơn sự mong đợi của Giảng viên cũng như cán bộ Trung tâm. Không chỉ thuộc lòng bài học lý thuyết mà học viên đã vận dụng một cách đầy đủ và sáng tạo mang tính thực tế cao trong bài làm của mình. Điều đó thể hiện niềm đam mê và công sức các bạn dành cho “công trình” này rất nghiêm túc.

 

Cả 4 nhóm đều xuất sắc với nội dung “tác phẩm” của mình: Khảo sát thực tế; Bộ chuẩn hóa thương hiệu; Cam kết thương hiệu; Tầm nhìn thương hiệu; Biểu tượng; Bộ nhận diện thương hiệu; Định dạng thương hiệu……

 

Ngoài ra, các bạn đã đưa ra những bộ thiết kế mẫu như bộ đồng phục nhân viên, túi sách, …rất ngộ nghĩnh, được các bạn học viên trầm trồ khen ngợi và ngưỡng mộ.

 

Bạn Long Nghĩa chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em được tham gia buổi bảo vệ Project. Em thật bất ngờ về những ý tưởng sản phẩm của các anh chị. Nó thể hiện được sự trẻ trung, cá tính độc đáo. Em hi vọng, chúng em sẽ theo bước chân thành công này”.

 

Ấn tượng nhất là phần thuyết trình rất sôi động, nhí nhảnh nhưng mang đậm tính triết lý của bạn Phùng Phú Thịnh nhóm CLOVER. Không chỉ vận dụng lý thuyết về ngành Thiết kế đồ họa mà bạn còn đưa thuyết Phong thủy vào bài của nhóm mình.

 

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Đào tạo nhận xét: Về chất lượng Project, Tôi đánh giá là tốt, các em trình bày bảo vệ đầy nhiệt huyết và rất tự tin. Đây mới chỉ là Project của lớp đầu tiên của Hanoi-Arena nhưng cũng khẳng định phương châm về đào tạo và hướng đi của trung tâm là đúng đắn. Tôi tin tưởng ở những lớp tiếp theo chúng ta sẽ thu được nhiều thành quả trong đào tạo hơn nữa để ngày càng khẳng định chất lượng đào tạo của Hanoi-Arena và giúp trung tâm ngày càng phát triển hơn.

Xin chúc mừng sự thành công của các bạn học viên lớp D0809L!

 

 

Đại diện nhóm FS thuyết trình về sản phẩm “Thức ăn cao cấp cho Mèo”.

 

 

 

AH Tuấn nhận xét ý tưởng của FS.

 

 

Đại diện nhóm NEIGHBOUR thuyết trình đề tài “Công ty Cổ phần Thương mại Bêps Việt”.

 

 

Nhóm FIBBO thuyết trình đề tài “Quán ăn fast food và Café 9 Gang”

 

Đại diện nhóm CLOVER thuyết trình về sản phẩm “Paris Deli”.

 

 

Những nụ cười khen thưởng cho phần thuyết trình hóm hỉnh của bạn Thịnh.

 


Những tràng pháo tay chúc mừng các nhóm bảo vệ thành công.

 

 

HANOI-ARENA

 


0919550182