Tin Tức

Lễ trao giải cuộc thi thiết kế Áo phông

Sau hơn 3 tháng  chờ đợi, bình chọn và chấm điểm, Cuộc thi “ Đón hè cùng T – Shirt” cũng đã tìm ra được chủ nhân của các giải thưởng. Sáng nay ( 23/10/2010), Trường Hanoi-Arena đã tổ chức trao giải thưởng cho những bạn thí sinh xuất sắc đoạt giải trong cuộc thi.

 

Với mục đích tạo ra sân chơi năng động, trẻ trung và ý nghĩa cho các bạn trẻ được thể hiện tài năng sáng tạo và niềm đam mê thiết kế mỹ thuật, trường Hanoi-Arena đã tổ chức cuộc thi “ Đón hè cùng T- Shirt”. Cuộc thi diễn chỉ diễn ra trong hơn 3 tháng ( bắt đầu từ 10/6 – 30/9/2010) nhưng đã nhận được rất đông các bài dự thi của tất cả các bạn thí sinh trong cả nước. Cuộc thi chia làm hai đợt và có hai giải trao tặng cho mẫu thiết kế có số lượng bình chọn đông nhất.

 

Cơ cấu giải thưởng của Cuộc thi “ Đón hè cùng T – Shirt” như sau: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến khích và 2 giải bình chọn ( chia làm 2 đợt), với tổng trị giá của giải thưởng là 50 triệu đồng. Các tác phẩm đoạt giải còn được in thành áo để làm quà tặng cho các thí sinh.

 

Đặc biệt, cuộc thi còn có một giải nhì dành cho một thí sinh đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh –  Trần Phan Kim Ngân. Tuy nhiên, do điều kiện nên bạn Kim Ngân không thể tới tham dự Lễ trao giải mà ủy quyền cho người thân tới nhận.

 

Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ trao giải:

 

Các bạn thí sinh có mặt từ rất sớm làm thủ tục nhận giải.

 

 

Giải Nhất – Nguyễn Thuý Hằng…

 

 

… Với tác phẩm đoạt giải nhất “ Keep Going We Can Do”.

 

Giải Nhì – Đặng Trần Thìn ( đầu tiên từ trái sang) và Trần Phan Kim Ngân.

 

 

Tác phẩm đoạt giải Nhì “ Khơi nguồn sáng tạo” của Trần Phan Kim Ngân.

 

Tác phẩm đồng giải Nhì “ The Way To Creat ART” của Đặng Trần Thìn.

 

 

Đồng giải Ba ( từ trái sang) – Nguyễn Minh Thành, Nguyễn Ngọc Sướng, Trương Mạnh Hà.

 

 

Đồng giải Khuyến Khích ( trái sang)- Phan Ngọc Anh, Nguyễn Hoàng Hiếu, Nguyễn Ngọc Sướng,  Phạm Tiến Dũng và Trương Mạnh Hà.

 

 

 

 

 

Các bạn thí sinh đoạt giải chụp ảnh lưu niệm với BTC.

 

Lễ trao giải diễn ra trong không khí thân thiện, vui vẻ. Bạn Nguyễn Thuý Hằng khi được hỏi về cuộc thi đã tâm sự: “ Vì mình đam mê hội họa, đam mê thiết kế nên mình đăng kí tham gia để có cơ hội được thử sức, được trao đổi và học hỏi với các bạn khác. Mình thấy đây là một cuộc thi bổ ích, thú vị dành cho những người đam mê thiết kế mỹ thuật. Thông điệp mà mình muốn gửi tới qua tác phẩm đó là: Hãy cứ cố gắng bước đi, chúng ta có thể làm được”.

 

Thí sinh “ đặc biệt” Trần Phan Kim Ngân tuy không thể trực tiếp tới nhận giải nhưng cũng rất hào hứng khi gọi điện chia sẻ: “ Là một người đang theo học về thiết kế, mình đến với cuộc thi để được giao lưu, học hỏi với các bạn khác. Mình thiết kế những hình vẽ như vậy như muốn nói Hanoi-Arena chính là cái nguồn thắp sáng những đam mê thiết kế. Mình cũng cảm ơn Ban Tổ Chức đã tạo điều kiện cho mình được tham gia và nhận giải thưởng. Mình thấy đây là một cuộc thi rất hay, rất có ý nghĩa và mình hi vọng sẽ có nhiều hơn nữa những cuộc thi như thế này”.
H.C

 


0919550182