Tin Tức

Làm sao để sở hữu Laptop HP Probook từ Hanoi-Arena?

Nếu bạn là “ tín đồ” của Đồ họa và Mỹ thuật Đa phương tiện thì HP Probook là lựa chọn thông minh cho bạn. Hãy cùng Hanoi-Arena tìm hiểu thông tin về “ cộng sự” này để biết xem nó ấn tượng tới cỡ nào nhé.

Profile của “ họ hàng” nhà HP Probook

Khi lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam, ProBook được xem là dòng sản phẩm thay thế cho EliteBook và những dòng laptop doanh nhân khác của HP, với ưu điểm nổi bật là bàn phím với thiết kế hoàn toàn mới có khả năng chống thấm nước độc đáo.

Không chỉ vậy, dòng laptop ProBook còn tạo ấn tượng nơi người dùng bởi bộ ứng dụng bảo mật HP Protect Tool, gồm nhiều ứng dụng bảo mật khác nhau như quản lý mật khẩu người dùng, tạo bảo mật đồng nhất từ Bios đến hệ điều hành… cũng như ứng dụng tự động xóa toàn bộ dữ liệu trong ổ cứng khi máy bị mất cắp và cài lại hệ điều hành mà không cung cấp mật khẩu đăng nhập.

Hãy cùng “ nghía” qua để xem HP đã mang đến cho designer tương lai của chúng ta dòng laptop ProBook như thế nào nhé.

Dòng ProBook cao cấp mới của HP với hiệu năng xử lý mạnh mẽ trên nền tảng Sandy Brigde và card đồ họa mạnh mẽ với bộ nhớ đồ họa lên đến 1GB GDDR5, giúp tốc độ xử lý đồ họa tốt hơn 20% so với bình thường. Dòng máy card rời này sẽ tạo cho các nhà thiết kế, đạo diễn, hậu kỳ, kiến trúc sư, doanh nhân yêu công nghệ hoàn toàn có thể yên tâm và thỏa trí khi sử dụng các sản phẩm HP ProBook thế hệ mới này.

Bạn sẽ phải ngạc nhiên với HP ProBook 4431s với màn hình LCD 14 inch, cấu hình máy mạnh mẽ với hai lựa chọn vi xử lý đủ sức giúp người dùng học tập, xử lý Photoshop, xem phim Full HD cũng như có thể chơi tốt các trò chơi 3D.  Kho lưu trữ 640 GB hoặc 750 GB cho phiên bản sử dụng vi xử lý Core i5-2450M dư dả để bạn có thể vừa cài đặt hệ điều hành với đầy đủ các ứng dụng phổ biến, các trò chơi 3D, các bộ phim Full HD hấp dẫn cũng như kho tài liệu học tập cần thiết của mình mà không sợ thiếu chỗ chứa.

Với những người dùng có sở thích xem phim, phiên bản HP ProBook 4530s như là một lựa chọn tốt cho chiếc laptop dành cho phim ảnh, với hệ màn hình 15,6 inch chuyên nghiệp.

Cao cấp nhất trong dòng sản phẩm laptop doanh nhân của HP hiện nay là phiên bản ProBook 4730s. Máy sở hữu cấu hình mạnh mẽ nhất trong dòng laptop ProBook, đủ sức vận hành trơn tru các ứng dụng xử lý đồ họa, dựng phim chuyên nghiệp cũng như có thể chơi tốt các trò chơi 3D nặng ký hiện nay.

Học Đồ họa sở hữu HP ProBook – Lựa chọn 2 trong 1

Vừa được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chương trình học hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế và sở hữu một “ chú” HP ProBook thì thật tuyệt vời. Điều đó chẳng khác gì bạn nhanh chóng được hiện thực hóa đam mê của mình. Hãy cùng tham gia “ Lớp A Nghề A+” do Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena đế sở hữu tiện ích 2 trong 1 trên.

 

Trường Hanoi-Arena dành tặng Laptop HP Probook trị giá 15.000.000 đồng cùng khóa học Kỹ năng mềm cho tất cả các học viên tới đăng ký chương trình học Chất lượng cao “ Lớp A Nghề A+”. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội được nhận Học bổng Khuyến học trị giá 32.000.000 đồng, cùng 06 tháng thực tập tại các Gamestudio và công ty hàng đầu chuyên về thiết kế do Hanoi-Arena giới thiệu.

Đặc biệt, Hanoi-Arena dành tặng cho 50 học viên tới đăng kí nhập học đầu tiên trong tháng 5/2012 bàn vẽ Wacom trị giá 5.000.000 đồng.

Chương trình được áp dụng đến hết ngày 31/05/2012.

Thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Yahoo: hanoi_arena_01 hoặc hanoi_arena_02

Email: arena@indochinapro.com

Telephone: (04) 3623 1166

Address: Tầng 3 – Số 10 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội.

Đăng ký tham gia chương trình tại đây.


0919550182