Tin Tức

Kỹ xảo dựng phim là “chuyện nhỏ” với Hanoi-Arena’s After Effects

12 buổi học sẽ là chuyến hành trình thú vị mang lại kiến thức đầy đủ, thiết thực và chuyên nghiệp về kỹ xảo dựng phim, lĩnh vực đang được rất nhiều bạn quan tâm hiện nay.

Kỹ xảo dựng phim là “chuyện nhỏ” với Hanoi-Arena’s After Effects-1

Hiện nay, bạn có thể nhìn thấy sự hiện diện rộng khắp của After Effects đối với nền công nghiệp điện ảnh và quảng cáo, Sức hút từ một video clip hoặc trailer sôi động với hình ảnh đồ họa động và kỹ xảo chuyên nghiệp mang lại mức doanh thu khổng lồ và thông điệp truyền thông mạnh mẽ.

Đây cũng là lý do việc nắm rõ và sử dụng những công cụ hỗ trợ đồ họa động hiện đại như After Effects được những ai quan tâm tới lĩnh vực kĩ xảo dựng phim đặc biệt quan tâm. Sự tương thích với tất cả các phần mềm khác của Adobe như Illustrator, Photoshop, Premiere Pro, Encore hay Flash… cùng khả năng tạo ra những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt giúp sự sáng tạo vứi After Effects gần như không có giới hạn.

Kỹ xảo dựng phim là “chuyện nhỏ” với Hanoi-Arena’s After Effects-2

Nắm bắt được xu thế này, Hanoi-Arena đã chính thức triển khai khóa học Kỹ xảo dựng phim After Effects từ tháng 2/2014 nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của số lượng lớn giới trẻ khu vực phía Bắc. 12 buổi học xuyên suốt tại Hanoi-Arena sẽ là mô hình làm việc thu nhỏ, nơi bạn không chỉ được học hỏi từ những bước đi cơ bản đầu tiên mà còn có cơ hội trải nghiệm, làm việc gần gũi nhất với môi trường thực tế.

Hiện tại khi tham gia khóa học Kỹ xảo dựng phim After Effects, các Tân học viên sẽ nhận được ưu đãi từ Hanoi-Arena. Theo đó, từ nay tới hết 24/3/2014, ngay khi nhập học:

Nhận ngay mức ưu đãi 20% học phí cho học viên là học sinh, sinh viên các trường trên địa bàn toàn quốc.
Tặng mức ưu đãi 10% học phí cho người đi làm.

Hãy cùng Hanoi-Arena thử sức với After Effects & chinh phục lĩnh vực Kỹ xảo dựng phim bạn yêu thích!

Mọi thông tin chi tiết, mời các bạn đăng ký trực tuyến tại đây.

Hoặc liên hệ theo địa chỉ:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166


0919550182