Tin Tức

Kiến thức + Kỹ năng = Thành công với Công nghệ đa phương tiện

Học  Công nghệ đa phương tiện, môn học được ví là vẽ tư duy trên nền cônng nghệ vì thế ngoài kiến thức thì kỹ năng chiếm 50% yếu tố dẫn bạn tới thành công.

Sau 7 mặt gia nhập vào hệ thống đào tạo chung theo chuẩn quốc tế được chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Aptech Arena, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena đã mang tới các bạn đam mê ngành học này một môi trường đào tạo chuyên sâu, cập nhật thường xuyên và quan trọng là ngoài kiến thức cần các bạn còn được trau dồi kiến thức kỹ năng đủ từ chính thực tế qua các bài giảng, phương pháp học.

Hãy cùng tìm hiểu xem tại Hanoi- Arena các bạn sẽ được học và rèn luyện những gì để có thể trở thành những chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện đạt chất lượng quốc tế cũng như biết được sau những kiến thức ấy thì bạn sẽ làm được gì.

hnar3

Đầu tiên phải nói tới chương trình học được thiết kế tối ưu với 4 kì học; tất cả các kiến thức chuyên sâu cho nghề đồ họa được chuyển tải đầy đủ ở các kì học này từ cấp độ cơ bản đến nâng cao và chuyên ngành, theo đó các bạn sẽ được học những kiến thức như;

  • Thiết kế sản phẩm, ấn phẩm quảng cáo.
  • Thiết kế giao diện website và các ứng dụng online.
  • In ấn và xuất bản.
  • Làm phim hoạt hình 3D.
  • Thiết kế Games và các sản phẩm tương tác.
  • Biên tập âm thanh, dựng phim và xử lý hậu kỳ

Là chương trình đào tạo chuyên sâu nên bạn chắc chắn bạn sẽ không phải học những môn học khác mà chúng tôi giúp bạn tập trung hoàn toàn vào chuyên môn để làm nghề, đây cũng là điểm cộng cho chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ.

Các bạn sẽ được học song song giữa lý thuyết và thực hành, bạn được học với giáo trình độc quyền từ tập đoàn Aptech Arena và hệ thống máy tính đạt chuẩn giúp bạn phát triển được ngay những kiến thức đã học bằng công nghệ.

Cuối mỗi kì học bạn sẽ có thời gian để làm bài tập lớn (Project), đây là thử thách và cũng là cơ hội để bạn có được những kỹ năng như khả năng truyền đạt, khả năng làm việc nhóm, khả năng tương tác, khả năng kiểm soát tiến độ, quản lí thời gian, khả năng tập trung và vận dụng tối đa tư duy của mình.

Việc làm Project được thực hiện theo nhóm chia ngẫu nhiên vì vậy các bạn sẽ phải làm quen với cách làm việc không phải với những người đã biết mà là một nhóm người, việc này cho bạn thêm khả năng thích ứng môi trường.

hnar1

Học viên trực tiếp tham gia tư vấn hướng nghiệp giúp các bạn phát huy khả năng truyền đạt

Một kỹ năng nữa rất quan trọng mà bạn cần có đó là khả năng thuyết trình và thuyết phục bởi nếu một sản phẩm bạn làm ra rất tốt nhưng bạn không thể truyền tải điều đó tới những người xung quanh là coi như bạn đã thất bại.

Tất cả những kỹ năng bạn có được sau mỗi kì làm Project sẽ chính là nền tảng giúp bạn nâng cao khả năng độc lập và bắt nhịp công việc sau này khi ở môi trường làm việc.

Ngoài ra mỗi một sản phẩm khi bạn làm cá nhân hay theo nhóm trong quá trình học sẽ giúp bộc lộ khả năng của bạn, điều đó cũng sẽ giúp bạn định hình phong cách cá nhân bởi một người làm nghề công nghệ đa phương tiện thì việc bạn có được cá tính riêng, có được những điểm nổi bật, có được những ý tưởng độc đáo và khác biệt là bạn đã có được sức hút riêng.

Và nếu muốn mình sẽ có được những vị trí cao, mức lương mơ ước trong tương lai thì hãy luôn nhắc mình đừng bỏ qua bất cứ gì từ những chi tiết nhỏ nhất, hãy luôn quan sát, nhìn tổng thể và luôn bắt mình vận dụng tối đa bố cục màu sắc đúng theo quy tắc  bởi mỗi một dự án sau này hay sản phẩm bạn được đặt hàng thì bố cục và nguyên tắc về màu sắc là vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng tới thương hiệu và sự thành công cho chính sản phẩm bạn làm ra.

hnar2

Nhân viên tư vấn tuyển sinh sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ thông tin khi bạn tới đăng ký nhập học và tìm hiểu

Vậy là bạn đã được Hanoi- Arena cung cấp đầy đủ kiến thức + kỹ năng vậy thì thành công phía trước đã mỉm cười với bạn rồi đó. Bạn đã có thể tự tin để làm việc chuyên nghiệp 1 trong số các công việc sau;

Hết kì 1:

Kỹ thuật viên thiết kế đồ họa (Graphic Designer), kỹ thuật viên thiết kế web (Web Graphic Designer), họa sĩ minh họa (Illustrator), kỹ thuật viên xử lý ảnh (Photo Editor), họa sĩ trình bày (Layout Artists)….

Hết kì 2:

Quản trị web (Web Manager), Thiết kế giao diện (Web Page Designer), phát triển web (Web Integrator), Game Developer,…

Hết kì 3:

Học viên có thể làm việc tại các công ty quảng cáo, xây dựng phim quảng cáo, video nhạc, sản xuất các ấn phẩm video,…với các chức danh như Storyboard Artists, Film Editor, Record artists, Sound Technicians…

Hết kì 4:

Học viên có cơ hội tìm việc trong cả lĩnh vực thiết kế phim hoạt hình 2D cổ điển và hoạt hoạ 3D. Đáp ứng đủ điều kiện để có thể làm việc tại các công ty quảng cáo, làm phim hoạt hình 2D, 3D, làm kỹ xảo điện ảnh với các chức danh như: 3D Animation, Sketch Artists, Speacial Fx Supervison, Compositor, 3D Model Artists.

Hãy để Công nghệ đa phương tiện giúp bạn khẳng định bản thân, hãy là những nghệ sĩ  đưa công nghệ vào cuộc sống để giúp cuộc sống thêm nhiều màu sắc rực rỡ hơn.

Thông tin về chương trình học cũng như phương thức tuyển sinh của Trường mời bạn tham khảo tại;

Chương trình thi học bổng Sáng tạo: https://arena.vn/dang-ky-hoc/

Chương trình Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện: https://arena.vn/dang-ky-hoc-fast-start/

Bạn cũng có thể gọi tới;  Hotline 043 623 11660967 166 155 để được tư vấn trực tiếp.

Nga My


0919550182