Tin Tức

Kiến thức chuyên nghiệp, ưu đãi cực lớn với khóa học ngắn hạn tại Hanoi-Arena

Thiết kế poster, logo, banner chuyên nghiệp chỉ sau 4 tuần học, Ưu đãi 20% học phí và Lì xì 500K nhân dịp năm mới là những gạch đầu dòng tối ưu “Graphic Design For Newbie” tại Hanoi-Arena dành tặng bạn.

Kiến thức chuyên nghiệp, ưu đãi cực lớn với khóa học ngắn hạn tại Hanoi-Arena-1

“Graphic Design For Newbie” đã trở thành cái tên quen thuộc với những bạn trẻ muốn lĩnh hội cho mình những kiến thức “vừa đủ” nhưng hữu ích của lĩnh vực đồ họa. Với những kĩ năng cơ bản nhưng thiết thực như thiết kế poster, logo, banner chuyên nghiệp, nhiều bạn sau khi kết thúc khóa học đã có thể bổ trợ tối ưu cho công việc cá nhân hay tìm cho mình việc làm phù hợp. Đặc biệt, đã có những học viên của “Graphic Design For Newbie” tạo dựng thành công những nhận diện thương hiệu ấn tượng dù trải qua quá trình học tập khá ngắn cùng khóa học.

Điều này có được là nhờ giáo trình chuyên nghiệp và những kinh nghiệm thực tế phong phú mà Bộ phận đào tạo của Trường nhìn nhận và xây dựng cho “Graphic Design For Newbie”. Ông Trần Đức Anh, Giám đốc Hanoi-Arena khi được hỏi về khóa học đã chia sẻ: Graphic Design For Newbie được hình thành dựa trên mong muốn của nhiều bạn trẻ ham thích đồ họa ở một vài lĩnh vực thiết kế cơ bản như banner, poster, logo hay cao hơn một chút là nhận diện thương hiệu. Chúng tôi luôn dựa trên yếu tố thực tế và những yếu tố “cần” của học viên để xây dựng các khóa học. Và Graphic Design For Newbie giúp các bạn “có” đủ những gì mình muốn mà vẫn tích kiệm cả thời gian và tiền bạc cá nhân”.

Nếu bạn đam mê đồ họa và muốn khởi động cùng lĩnh vực cực HOT và tiềm năng này, hãy nhanh tay đăng kí và nhận những ưu đãi đầu năm ấn tượng mà Graphic Design For Newbie đang triển khai. Mức giảm trừ 20% học phí và Lì xì 500K được áp dụng từ nay tới hết 28/2/12014.

Mọi thông tin chi tiết, mời các bạn đăng kí trực tuyến tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166


0919550182