Tin Tức

Kĩ năng 3D hoàn hảo cùng Khóa thiêt kế đồ họa Hanoi-Arena

Không chỉ truyền tải một nền tảng chuyên ngành vững chắc về thiết kế, AMSP còn là phiên bản đào tạo hoàn hảo khi mang tới khả năng xử lý đồ họa 3D tiên tiến và chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay.

“Life of Pi”- Oscar của 3D

Chắc chắc những tín đồ điện ảnh vẫn chưa quên giây phút đăng quang với 4 tượng vàng Oscar của “Life of Pi”. Nếu nói đạo diễn Lý An đã hóa giải một cách tuyệt vời “lời nguyền” dành cho những bộ phim chuyển thể văn học thì 3D chính là chiếc đũa thần hỗ trợ ông tạo nên điều tuyệt vời ấy.

Kĩ năng 3D hoàn hảo cùng Khóa thiêt kế đồ họa Hanoi-Arena-2

Trước Lý An, đã có những tên tuổi kì cựu muốn thử sức cùng tác phẩm đầy trắc trở của nhà văn Yann Martel. Nhưng với “Life of Pi”, khó khăn dường như là quá lớn khi các tầng ý nghĩa của câu chuyện yêu cầu một sự hài hòa gần như tuyệt đối giữa chuyển động hình ảnh và sức nặng nội tâm. Một điều ít biết là trước khi thực hiện bộ phim, đạo diễn Lý An còn chịu áp lực khá lớn khi sự kì vọng mang tên “bom tấn” gần như được gán cho tác phẩm chưa ra đời lúc đó của ông.

Công chúng đã quá quen với kỹ xảo hoành tráng mang tên 3D, nhưng những chuyển động hỗ trợ tối đa diễn xuất nội tâm, mang tính lột tả xuất sắc như bộ phim đã làm được lại là một tầm cao hoàn toàn mới. Rõ ràng, bước ngoặt mà “Life of Pi” làm nên chính là cột mốc đánh dấu thời kì hoàng kim của 3D với làng giải trí Thế Giới.

Sôi động giấc mơ 3D

Thị trường giải trí càng sôi động với những thước phim 3D, giấc mơ 3D càng trở nên quyết liệt và cháy bỏng. Đặc biệt là với giới trẻ, những người luôn tràn đầy năng lượng và khát khao chinh phục tầm cao công nghệ mới.

Kĩ năng 3D hoàn hảo cùng Khóa thiêt kế đồ họa Hanoi-Arena-2

Tuy nhiên, hiện nay, tại Việt Nam, chưa nhiều mô hình đào tạo chuyên ngành 3D chuyên nghiệp và xuyên suốt. Trong khi con đường đến với 3D cần sự đầu tư vững chắc, dài hạn với hệ thống kiến thức liên quan mật thiết tới thiết kế đồ họa.

Là đại diện tại Việt Nam của thương hiệu đào tạo mỹ thuật đa phương tiện Arena nổi tiếng trên Thế Giới, Hanoi-Arena tự hào mang tới cho tín đồ 3D Việt phiên bản đào tạo AMSP. Là chương trình đào tạo tiêu chuẩn chuyên ngành Multimedia, AMSP cung cấp nền kiến thức đầy đủ, hiện đại nhất về mọi lĩnh vực của thiết kế đồ họa cũng như 3D chuyên nghiệp. Đặt các kỹ năng 3D ở kỳ IV của chương trình, AMSP được đánh giá khá cao khi tạo được bước chuyển và đòn bẩy kiến thức cần thiết cho các Designer trong lĩnh vực này.

Bạn Hoàng Nam ( Hà Nội ), học viên Khóa AMSP tại Hanoi-Arena chia sẻ: “Nếu coi quá trình tìm hiểu 3D như việc học cách tạo nên những thước phim có kỹ xảo, bạn hoàn toàn có thể tự làm được. Điều đặc biệt mà AMSP mang lại cho mình chính là việc sử dụng 3D như thế nào để tác phẩm đạt tới sự chuyên nghiệp, thẩm mỹ và hấp dẫn”.

Kĩ năng 3D hoàn hảo cùng Khóa thiêt kế đồ họa Hanoi-Arena-4

Mô hình đào tạo của hệ thống Arena nói chung và Hanoi-Arena nói riêng luôn tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu giảng dạy thực tế, chuyên nghiệp và cập nhật. Các công nghệ mới nhất trên Thế Giới về thiết kế đồ họa được Nhà Trường đầu tư, bổ sung thường xuyên trong quá trình truyền tải kiến thức tới người học. Đặc biệt, hiện nay, bước vào thời điểm tuyển sinh 2014, Hanoi-Arena trân trọng triển khai chương trình học bổng ý nghĩa mang tên “Change your job- Change your life” dành riêng cho Khóa học Thiết kế Đồ họa AMSP. Theo đó, ngay khi nhập học, các Tân học viên của chương trình sẽ nhận được:

– Mức hỗ trợ 16.000.000 đồng ngay khi nhập học chương trình ADIM

– Mức hỗ trợ 8.000.000 đồng ngay khi nhập học khoá DIM

– Mức hỗ trợ 4.000.000 đồng ngay khi nhập học khoá CIM

– Khoá học Tiếng Anh chuyên ngành thiết kế trị giá 3.000.000 VNĐ, giúp các học viên có sự khởi đầu tốt hơn cùng chương trình.

Chương trình diễn ra tới hết 30/6/2014.

Mọi thông tin chi tiết và đăng kí tham dự chương trình, mời các bạn xem tại Khóa học thiết kế đồ họa AMSP.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166

Dương Linh


0919550182