Tin Tức

Khởi động tháng 7; Tôi Đì Zai Nơ và hành trình sáng tạo cùng Multimedia

Tháng 7 luôn là tháng rộn ràng với các hoạt động hướng tới kỉ niệm sinh nhật Hanoi- Arena và năm nay để đánh dấu chặng đường 8 năm, nhà trường chính thức triển khai chương trình “Tôi Đì-Zai-Nơ” & “Hành trình sáng tạo cùng Hanoi- Arena”, hay là hành trình chinh phục Multimedia.

hnar5

Mới là những ngày đầu tháng 7, tại Hanoi- Arena không khí tuyển sinh cho khóa học Chuyên gia Multimedia đã nóng lên từng ngày bởi có quá nhiều cơ hội để bạn có thể bắt đầu với nghề Designer.

Trước tiên hãy xem “Hành trình sáng tạo cùng Hanoi- Arena” có gì mà tạo nên cơn sốt ngay từ những ngày đầu tháng như vậy và đây chính là kết quả; Chương trình này chỉ áp dụng trong 3 ngày cố định của lịch tuyển sinh tháng 7: 5/7, 15/7 & 25/7/2016

hnar1

Camera hành trình GoPro Hero 4 Black Adventure Edition sản phẩm được các bạn trẻ yêu thích

(ảnh nguồn internet)

Các thí sinh muốn tham gia chương trình cần đăng ký thi môn Sáng tạo tại Trường, thí sinh có số điểm thi cao nhất đỗ thủ khoa sẽ rinh trọn 1 Camera hành trình GoPro Hero 4 Black Adventure Edition trị giá 10.000.000 VND. Quá lớn, quá nguy hiểm và cần phải quá nhanh để bắt chọn cơ hội này.

Vậy thì môn thi Sáng tạo là môn thi như thế nào, câu trả lời rất đơn giản bởi nó nằm ngay ở chính tên của môn thi đó là bạn sẽ Sáng tạo theo cảm nhận của mình theo chủ đề của bài thi, hãy cứ phóng khoáng thể hiện cái Tôi và sự tinh tế của bạn không cần quá khô cứng hay theo một mô típ nào vì chúng ta đang sáng tạo nghệ thuật. Sự sáng tạo của bạn sẽ chính là cá tính riêng của bạn sau này nếu bạn muốn theo đuổi nghề Designer hay là cách gọi khác nghề Chuyên gia Multimedia.

Tiếp đến sẽ là một chương trình với độ hấp dẫn cũng không hề thua kém dành cho các bạn đang có ý định kết đôi với nghề truyền thông đa phương tiện, nghề kết hợp giữa công nghệ và nghệ thuật, nghề đang nằm trong tốp các nghề nhiều cơ hội việc làm.

Với tên gọi Tôi Đì- Zai- Nơ, Hanoi- Arena muốn một lần nữa khẳng định sự quyết tâm từ các bạn khi đã chọn con đường đến với truyền thông đa phương tiện và trở thành những Designer chuyên nghiệp.

hnar2

Fly Camera Phantom 3 giá trị và sành điệu là quà tặng cho các Chuyên gia Multimedia tương lai

(ảnh nguồn internet)

Theo đó tất cả các bạn khi đăng kí nhập học trong tháng 7 tại Hanoi- Arena khóa Chuyên gia Multimedia sẽ có cơ hội sở hữu 1 bộ Fly Camera Phantom 3 trị giá 15.800.000 VND  kèm 1 voucher dã ngoại trị giá 1.000.000 VND.

Ngoài ra nhân sự kiện kỉ niệm ngày thương binh liệt sĩ, trường Hanoi- Arena còn đặc biệt dành tặng “Học bổng Tri ân” hoạt động thường niên được triển khai hàng năm có giá trị lên tới 27.7% giá trị học phí toàn khóa học tới các đối tượng là bộ đội phục viên hoặc thân nhân thương binh liệt sỹ ( Với các đối tượng thuộc diện ưu tiên chỉ được áp dụng 1 trong 2 chương trình ưu đãi).

hnar3

Họ tự hào là những Designer chuyên nghiệp của Hanoi- Arena

Cỗ máy mang tên truyền thông đa phương tiện đã nạp đủ năng lượng cho tháng 7 chỉ còn chờ bạn Khởi động để bắt đầu hành trình sáng tạo cùng Hanoi- Arena.

Đam mê được hình thành từ chính nhu cầu thực tế mà bạn là người tạo tiền đề cho nó, hãy để đam mê của bạn đi đúng hướng giúp bạn tới đích và có được sự vững vàng từ những nền tảng cơ bản nhất.

Chọn con đường cho sự nghiệp luôn là việc khó bởi nó không chỉ là từ lý trí mà còn cần sự tác động của những ngoại cảnh khác nhưng dù bạn chọn con đường nào thì nó cũng phải xuất phát từ đam mê, chọn đam mê và chọn cả cách hiện thực hóa nó là điều không dễ.

Vững vàng với một sự nghiệp như mong muốn là điều ai cũng nghĩ tới, có người thì thực hiện nó trên giảng đường đại học, có người lại chọn cách học nghề nhưng là nghề cao cấp, nghề của sự đầu tư công nghệ, còn người khác lại bước đi từ những công việc đơn giản chỉ là trong các nhà máy hay một nghề dịch vụ như cắt tóc hay làm thợ may…nhưng dù là thế nào thì ở đâu đó Bạn cũng sẽ thấy chính mình, sự nỗ lực, cố gắng đi tới đích cuối mới là quan trọng, như chiếc camera hành trình vậy, nó sẽ thay bạn ghi lại những dấu ấn riêng để bạn biết mình đã làm những gì và được gì.

hnar4

hnar4.1

Bạn sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí nhiệt tình từ Hanoi- Arena

Mọi thông tin cần về các chương trình đã và sẽ khởi động trong tháng 7 của Hanoi- Arena sẽ có tại đây. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hanoi- Arena qua tổng đài 043 623 1166 & Hotline: 0967 166 155 để được tư vấn miễn phí.

Nga My


0919550182