Tin Tức

Khóa Thiết kế đồ họa ngắn hạn Hanoi-Arena tặng ưu đãi 20% học phí

Từ nay tới hết 30/6/2014, Hanoi-Arena dành tặng mức ưu đãi lên tới 20% học phí toàn khóa thiết kế đồ họa ngắn hạn “Graphic Design For Newbie”.

Là khóa học dành cho người mới bắt đầu cùng các khái niệm đồ họa, 4 tuần học của “Graphic Design For Newbie” xoay quanh kiến thức thiết kế chuyên nghiệp về poster, banner, logo…và một số hình ảnh nhận diện thương hiệu phổ biến.

Khóa Thiết kế đồ họa ngắn hạn Hanoi-Arena tặng ưu đãi 20% học phí-1

Lý giải cho cách xây dựng giáo trình này, ông Trần Đức Anh, Giám đốc đào tạo Hanoi-Arena cho biết: “ Thiết kế đồ họa là một khái niệm rộng cả về tư duy và khía cạnh làm nghề. Vì vậy, việc lựa chọn mảng kiến thức nào là phù hợp cho những bạn trẻ mới bắt đầu không phải là điều dễ dàng. Dựa trên kinh nghiệm giảng dạy và nhu cầu của ngành đồ họa hiện nay, Hanoi-Arena nhận thấy thiết kế logo sẽ là quá trình giúp người học trải nghiệm rõ nhất những yếu tố cần của nghề Design. Việc cân bằng giữa góc nhìn nghề nghiệp và ý muốn của khách hàng giúp các bạn cảm nhận một cách thực tế về việc làm nghề sau này”.

Điểm ấn tượng tiếp theo mà Khóa thiết kế đồ họa ngắn hạn do Hanoi-Arena triển khai mang lại là góc nhìn hiện đại, chuyên nghiệp về truyền thông hình ảnh ngày nay. Nếu bạn chỉ muốn nắm bắt những kiến thức sơ khởi của ngành đồ họa cho công việc của bản thân, đặc biệt là những vị trí như Marketing, PR…, “Graphic Design For Newbie” sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Khóa Thiết kế đồ họa ngắn hạn Hanoi-Arena tặng ưu đãi 20% học phí-4

Hiện nay, bước sang thời điểm Hè 2014, Hanoi-Arena dành tặng chương trình giảm trừ 20% học phí tới tất cả các Tân học viên Khóa thiết kế đồ họa ngắn hạn “Graphic Design For Newbie”. Nếu bạn yêu thích lĩnh vực đồ họa và mong muốn “thử nghiệm” bản thân cùng niềm đam mê của mình, hãy nhanh chóng đăng kí và trải nghiệm cùng Hanoi-Arena.

Mọi thông tin đăng ký khóa học, mời các bạn tham khảo tại Khóa thiết kế đồ họa ngắn hạn “Graphic Design For Newbie”.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166


0919550182