Tin Tức

Khóa Thiết kế dàn trang InDesign dành cho lĩnh vực in ấn, xuất bản

Tối ưu hơn pagemaker và quark, Adobe InDesign là sự kết hợp giữa phần mềm đồ họa giúp dàn trang sách, báo, tạp chí.. và thiết kế.

Khóa Thiết kế dàn trang InDesign dành cho lĩnh vực in ấn, xuất bản-1

Adobe InDesign là phần mềm đồ họa giúp dàn trang sách, báo, tạp chí… . Bên cạnh đó là việc kết hợp với khả năng thiết kế, mang tới sự linh hoạt trong chỉnh sửa và sắp xếp bố cục. Có thể kể đến một vài tính năng của Indesign trong thiết kế như:

– Vẽ, xử lý chữ và đồ họa

– Khả năng in và kết xuất .pdf đáng tin cậy

– Khả năng tương thích và kết hợp tốt với các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp khác

Hiện nay, Indesign được sử dụng nhiều trong việc thiết kế – dàn trang các sản phẩm có khối văn bản lớn như: sách, báo, tạp chí, brochure…

Chính thức triển khai Khóa học Thiết kế dàn trang với InDesign từ tháng 5/ 2014, 14 buổi học của chương trình được Hanoi-Arena sắp xếp hợp lý, hài hòa giữ lý thuyết, thực hành và các bài tập chú trọng thực tế. Qua đó, khóa học hứa hẹn sẽ là trải nghiệm và sự tích lũy kiến thức hiệu quả, thực tế cho nhiều bạn trẻ yêu thích thiết kế đồ họa. Chứng chỉ CERTIFICATE OF PARTICIPATION IN MEDIA PUBLISHING do hệ thống Arena Ấn Độ ghi nhận và cấp cũng là hành trang có giá trị cho công việc của các học viên sau khi tốt nghiệp.

Khóa Thiết kế dàn trang InDesign dành cho lĩnh vực in ấn, xuất bản-2

Đặc biệt, nhân dịp chính thức tuyển sinh chương trình, Hanoi-Arena trân trọng dàng tặng mức ưu đãi học phí hấp dẫn cho các Tân học viên Khóa Thiết kế dàn trang với InDesign . Theo đó, ngay khi nhập học, các bạn sẽ nhận được:

– Mức giảm trừ 25% với học viên Hanoi-Arena, Hanoi-Aptech và Mobipro

– Ưu đãi 20% cho các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước

– Quà tặng 10% học phí cho người đi làm

Thông tin chi tiết về Khóa học, mời các bạn xem tại đây.

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166
Website: www. arena.vn 


0919550182