Tin Tức

Khóa học Kỹ xảo dựng phim After Effects tại Hanoi-Arena tặng ưu đãi lớn

Giới kỹ xảo đã không nói quá khi đặt cho After Effects là “Harry Potter của điện ảnh”. Tạo nên những màn trình diễn tuyệt vời của hình ảnh và âm thanh, khám phá After Effects là bạn đang nắm trong tay gần như tuyệt đối “bí kíp” của những kỹ xảo dựng phim hiện đại và hiệu năng bậc nhất.

After Effects là “ai”?

Điều đầu tiên khiến After Effects mê hoặc giới kỹ xảo phải kể đến sự “dễ hiểu” của phần mềm này. Một tín đồ nghiệp dư cũng có thể dựng nên những hiệu ứng đầy sáng tạo với After Effects bằng cách tự mày mò. Và những hiệu ứng ấy lại có độ sắc nét, đẹp và gọn gàng không khác gì sản phẩm từ bàn tay của “dân” chuyên nghiệp. Ở After Effects, người dùng có thể tìm thấy cả một thế giới các hình hiệu (phần mở đầu của chương trình hoặc phim), những bản text phim ấn tượng hay vô số kỹ xảo chuyển động phim chuyên nghiệp.

Khóa học Kỹ xảo dựng phim After Effects tại Hanoi-Arena tặng ưu đãi lớn-1

Tuy nhiên, phần lớn những ai muốn chinh phục thêm lĩnh vực Kỹ xảo dựng phim đều trang bị cho mình một khóa học bài bản về phần mềm này. Lý do đơn giản bởi After Effects khiến người dùng có cảm giác đây là một cuốn “bách khoa toàn thư” về kỹ xảo. Những trang đầu, mọi thứ đều dễ dàng, nhưng càng khám phá, nền tảng kiến thức, sự chia sẻ một cách logic và chuyên nghiệp là điều thật sự cần thiết.

Khóa học After Effects tại Hanoi-Arena có gì?

Câu trả lời rất đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn: “Bạn sẽ có có tất cả những gì After Effects có”. Khóa học After Effects do Hanoi-Arena triển khai sở hữu nền giáo trình bài bản, giúp các bạn trẻ chưa có bất cứ nền tảng kiến thức đồ họa, dựng phim cũng có thể hiểu và theo học một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, các giảng viên giàu kinh nghiệm tại Trường sẽ giúp 12 buổi học là quãng thời gian chất lượng và thật sự bổ ích để bạn có thêm hành trang nghề nghiệp đang rất được quan tâm hiện nay”.

Khóa học Kỹ xảo dựng phim After Effects tại Hanoi-Arena tặng ưu đãi lớn-2

Đặc biệt, nhân dịp chính thức triển khai khóa học Kỹ xảo dựng phim After Effects, các Tân học viên sẽ nhận được ưu đãi cực lớn từ Hanoi-Arena. Theo đó, từ nay tới hết 28/2/2014, ngay khi nhập học:

-Tặng mức ưu đãi 20% học phí cho học viên là học sinh, sinh viên các trường trên địa bàn toàn quốc.
-Tặng mức ưu đãi 25% học phí cho các học viên thuộc hệ thống Hanoi-Aptech, Hanoi-Arena, MobiPro.
Giảm trừ ngay 300.000 VNĐ vào học phí khi đăng kí nhập học trước ngày 28/2/2014.

Hãy cùng Hanoi-Arena thử sức với After Effects & chinh phục lĩnh vực Kỹ xảo dựng phim bạn yêu thích!

Mọi thông tin chi tiết, mời các bạn đăng ký trực tuyến tại đây.

Hoặc liên hệ theo địa chỉ:
Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166


0919550182