Tin Tức

Khi YouTube trở thành lớp học vẽ miễn phí

Youtube là một kênh giải trí rất đỗi quen thuộc với mỗi chúng ta, tuy nhiên không phải ai cũng biết Youtube còn là một công cụ hỗ trợ học tập hiệu quả và trực quan nhất.

Cùng học vẽ miễn phí với YouTube

Như bất kỳ môn học nào, cách tốt nhất để vẽ đẹp là tập vẽ càng nhiều càng tốt. Song, trước hết, cần có những khái niệm căn bản và nắm vững các nguyên tắc sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận cũng như nâng cao khả năng của mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn đến những kênh dạy vẽ từ cơ bản đến nâng cao.

Vẽ cùng Karl Gude

Một trong những người dạy vẽ giỏi nhất trên YouTube là Karl Gude, cựu giám đốc hội họa của tạp chí Newsweek, hiện đang là giảng viên tại Khoa Báo chí, Đại học Michigan. Không chỉ là một nghệ sĩ tài năng, mà khả năng hài hước trong cách tiếp cận giảng bài của ông là nguyên nhân chính khiến cho đây là một trong những kênh dạy vẽ được ưa chuộng nhất.

Trong đoạn video trên, Karl hướng dẫn chúng ta bắt đầu tiếp cận vẽ mặt người từ đơn giản đến phức tạp. Hiện nay Karl mới chỉ đăng bảy video trên toàn bộ kênh của mình. Tuy nhiên lịch đăng bài hướng dẫn của ông thường không ổn định.

Học tại Expert Village

Expert Village là một trong những trang web dạy bạn làm tất cả mọi thứ. Không phải bất kì video nào được đăng tải đều thực sự hữu ích, tuy nhiên cũng khó có thể phủ nhận rằng hơn 60 video dạy hội họa của Expert Village là tốt cho người học.

Bạn có thể xem trực tiếp kênh này trên Youtube

Học cùng Jazza

Kênh thứ ba và cuối cùng là một kênh cung cấp mọi thứ về việc học vẽ và tô màu. Học cùng Jazza chủ yếu tập trung vào đồ họa số, song các kĩ thuật vẽ mà Jazza dạy có thể được áp dụng cho cả vẽ giấy. Thậm chí, kênh YouTube này còn dạy cả cách chuyển tranh vẽ tay thành tranh số.

 Đường dẫn kênh trên Youtube

Còn nếu bạn muốn tham gia khóa học bài bản về Đồ họa đa phương tiện mà không mất quá nhiều thời gian, hãy tham khảo  khóa học “Graphic Design For Newbie” , khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn với thời gian hoàn thiện chỉ kéo dài 4 tuần. Sự phối hợp hài hòa màu sắc, cách sắp xếp Photography và những phương thức hiệu quả để bạn có thể tạo nên những thiết kế nhận diện thương hiệu, logo… chính là kiến thức mà “Graphic Design For Newbie” mang lại cho bạn.

Hiện nay, trong không khí tưng bừng đón chào Xuân mới 2014, Graphic Design For Newbie” đang dành tặng mức ưu đãi học phí lên tới 20% tổng giá trị khóa học cho các bạn đăng kí.

Nếu bạn đam mê lĩnh vực đồ họa và muốn tìm cho mình khởi đầu kiến thức mới, hãy để “Graphic Design For Newbie” thành trợ thủ kiến thức đắc lực cho công việc thiết kế chuyên nghiệp của bạn.

Mọi thông tin chi tiết, mời các bạn đăng kí trực tuyến tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Websitearena.vn

Số điện thoại : 04 3623 1166 – Hot line : 0989 741 699 gặp Ms.Dương

Dương Linh
Tham khảo MakeUseOf


0919550182