Tin Tức

Khi cung đường lập nghiệp không hoàn toàn thẳng

Có thể nói với tất cả những người trưởng thành thì việc chọn cho mình một cung đường để lập nghiệp là điều phải làm và đều mong cung đường ấy sẽ thẳng sẽ mang lại một sự nghiệp vững vàng trong tương lai nhưng nếu cung đường đó không thẳng bạn sẽ làm gì? Vì cuộc sống không bao giờ chỉ tồn tại một lựa chọn nên hãy tìm cho mình một lối rẽ mới, một hướng đi mới.

Nếu như cách đây 10 năm, mục từ “Mỹ thuật Đa phương tiện” chưa xuất hiện trong từ điển tiếng Việt thì nay, đó lại là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, đặc biệt là các bạn trẻ. Ngành công nghiệp sáng tạo này đã, đang là sự lựa chọn của nhiều người, làm thay đổi diện mạo cuộc đời của họ bởi nguồn thu nhập khủng, bởi sức sáng tạo không giới hạn.

Một mô hình hay cung đường thường thấy được nhiều người chọn lựa hay “được” gia đình chọn lựa là: 18 tuổi – tốt nghiệp phổ thông, 22 tuổi – tốt nghiệp đại học, sau đó đi làm, kiếm tiền, xây dựng cuộc sống. Thế nhưng đôi khi trong cung đường thẳng ấy họ không tìm thấy đích và cung đường phải rẽ lối ví như thời điểm này họ có thể chọn học nghề trong đó có nghề Mỹ thuật Đa phương tiện bởi đơn giản nó phù hợp và mang lại tương lai cho họ. Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena cũng muốn trao cho bạn cơ hội và tương lai khi bạn chon bước chân vào lĩnh vực sáng tạo này bằng khóa học “Đổi đời sau 6 tháng”. 6 tháng để bạn thay đổi tư duy, thay đổi cách nghĩ, cách làm và thay đổi cuộc sống.

Kết thúc khóa học 6 tháng, bạn có thể tự tin thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế quảng cáo, thiết kế tạp chí…và làm việc tại các công ty truyền thông, quảng cáo với các chức danh như kỹ thuật viên thiết kế đồ họa, họa sĩ minh họa, kỹ thuật viên xử lý hình ảnh…Và lúc đó, bạn sẽ thực sự cảm nhận được sự thay đổi từ sự lựa chọn ngành Mỹ thuật đa phương tiện của mình. Một điểm thú vị và đặc biệt từ những khóa học tại Trường Hanoi – Arena đó là dù bạn đang ở lứa tuổi nào, đang đi học hay đã đi làm bạn đều có thể thử sức với nó, không những vậy nhà trường còn rất linh động khi sắp xếp thời gian học tập phù hợp với bạn.

Với  “Đổi đời sau 6 tháng” bạn sẽ nhận được ưu đãi hỗ trợ giảm 30% học phí khi đăng ký học. Cơ hội này sẽ chỉ dành cho 30 bạn đăng ký sớm nhất và chỉ kéo dài đến hết ngày 5.2.2013 hoặc khi đã đủ đăng kí.

Mọi thông tin về Trường Hanoi – Arena và các khóa học có tại website www.arena.vn, hãy click để chắc chắn bạn có đủ thông tin cần thiết.

Hãy tự quyết định cung đường lập nghiệp của mình, Chúng tôi chỉ có thể trao bạn Cơ hội!

Theo laodong.com.vn


0919550182