Tin Tức

Khám phá Làng cổ Bát Tràng cùng Hanoi-Arena

Bạn đã biết gì về teambuilding? Bạn sẽ có được những kiến thức và kỹ năng gì từ hoạt động này? Hãy cùng Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena tham gia những khóa học Tembuilding ( Kỹ năng làm việc nhóm), giúp các học viên có những kiến thức và kỹ năng cần thiết. Chương trình học sẽ kèm theo những chuyến dã ngoại, khám phá đầy thú vị.

Teambuilding là những giải pháp xây dựng và phát triển đội ngũ, kết hợp các yếu tố thực hành – đánh giá – đào tạo – tạo động lực, nhằm mục đích mang mọi người đến gần nhau hơn, tạo nên sức mạnh cùng hướng đến mục tiêu chung của tập thể và doanh nghiệp.

Đây chính là lí do để Hanoi-Arena mở những khóa Teambuilding, giúp các bạn có thêm những bài học kỹ năng dưới sự hướng dẫn của đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, những hoạt động team sẽ giúp các bạn khám phá những tiềm năng của bản thân và hòa nhập trong cộng đồng lớn.

Khóa học được thiết kế đặc biệt với đặc thù dành riêng cho học viên Hanoi-Arena. Mở đầu cho kỳ teambuilding lần này, Hanoi-Arena triển khai và nhận đăng ký của học viên tham gia với:

Chủ đề: “ Khám phá Làng cổ Bát Tràng”

Thời gian: ngày 13/05/2012.

Số lượng tham gia: 36 học viên.

Các bạn muốn kỹ năng giao tiếp, muốn có khả năng xây dựng và lãnh đạo nhóm? Bạn muốn có một chuyến du lịch mini? Hãy đăng ký với BTC tại : donghanhatv@gmail.com (bao gồm tên và số điện thoại ).

Mỗi học viên sẽ nộp mức học phí là 200.000 đồng, đặc biệt với 16 bạn đăng ký đầu tiên mức học phí chỉ còn 170.000 đồng. Học viên có thể đăng kí cho bạn bè mình cùng tham gia, chương trình ưu tiên cho học viên Hanoi-Arena.

Đăng kí và nộp học phí xin vui lòng liên hệ:

Mrs. Đèo Thị Kim Oanh

Phòng Truyền thông & Sự kiện Trường Hanoi-Aptech

Tầng 4 – Tòa nhà Fafilm – 19 Nguyễn Trãi – Ngã Tư Sở – Hà Nội.

Điện thoại:  (043) 563 7511 gặp bộ phận Tổ chức sự kiện.


0919550182