Tin Tức

Khám phá cơ hội nghề nghiệp với nghề mỹ thuật đa phương tiện tại Hanoi – Arena

Hiện nay tất cả các ngành nghề đào tạo đều đang có xu hướng hội nhập để đổi mới và phát triển và Mỹ thuật đa phương tiện cũng không nằm ngoài xu hướng ấy. Là một trong những ngành học mới tại Việt Nam, Mỹ thuật Đa phương tiện đang dần chiếm được thiện cảm của các bạn trẻ trong việc lựa chọn nghề nghiệp. Những cơ hội, những trải nghiệm và cả những thách thức thú vị vẫn đang chờ đón những người yêu đồ họa.

Còn với Hanoi – Arena chúng tôi muốn các bạn hãy trước khi quyết định theo đuổi ngành học này thì hãy dành thời gian tìm hiểu những thông tin xung quanh nghề nghiệp này và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai gần để chắc chắn bạn đã lựa chọn đúng.

Đầu tiên hãy cùng xem Mỹ thuật đa phương tiện (Multimedia) đã du nhập vào Việt Nam từ khi nào: hãy cùng ngược lại thời gian năm 2004 khi Tập đoàn Aptech Ấn Độ xuất hiện đầu tiên với mô hình liên kết đào tạo và cấp chứng chỉ quốc tế và Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena là một trong những đơn vị đã hợp tác với tập đoàn Aptech Ấn Độ theo mô hình chuyển giao công nghệ để đào tạo ngành học Mutinmedia ( Mỹ thuật Đa phương tiện ).

Ngay khi được du nhập vào Việt Nam, Mỹ thuật đa phương tiện là một ngành nghề nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ Việt Nam bởi sự phóng khoáng và sáng tạo của ngành học này. Nó như một cơn bão tiến vào cuộc sống hiện đại và có mặt ở khắp mọi nơi. Nó xuất hiện trong mọi lĩnh vực của đời sống, từ thiết kế quảng cáo trên truyền hình, báo chí, bìa sách, thiết kế hình ảnh, bao bì, logo… Nó xuất hiện ở tất cả những sản phẩm mà hàng ngày chúng ta vẫn nhìn thấy, vẫn sử dụng. Chính vì vậy, ngoài sự quan tâm thì nó còn mang tới cơ hội nghề nghiệp cho rất nhiều bạn trẻ khi lựa chọn theo học.

Xã hội ngày càng phát triển, đặc biệt là lĩnh vực công nghệ thì mỹ thuật đa phương tiện càng có nhiều cơ hội mở. Quảng cáo, truyền hình, các game online, phim hoạt hình 3D, 4D ngày càng phát triển để phục vụ nhu cầu của con người. Những bộ phim 3D với kỹ xảo tuyệt vời trên thế giới ngày càng xuất hiện nhiều ở Việt Nam. Chính điều này đã tạo cơ hội để những bạn trẻ năng động mong muốn tự mình cũng có thể làm được những bộ phim như thế và Mỹ thuật đa phương tiện đã thực sự lên ngôi.

Một minh chứng cho sự thành công của Mỹ thuật Đa phương tiện đã được thống kê: năm 2006, doanh thu quảng cáo của Việt Nam khoảng 6000 tỷ đồng với khoảng 3000 doanh nghiệp hoạt động quảng cáo. Dự kiến, năm 2013 Việt Nam sẽ cần khoảng 1 triệu nhân lực trong lĩnh vực quảng cáo trên báo in, truyền hình, internet cũng như sản xuất game, web, sản xuất phim, truyền thông… 1 triệu nhân lực là con số không nhỏ, tuy nhiên cơ hội sẽ chỉ thực sự đến với bạn trẻ nào đam mê, yêu công nghệ, yêu mỹ thuật và có sự sáng tạo.

Với những thông tin trên có lẽ là đã khá đủ để các bạn thấy được nhu cầu về truyền thông và quảng cáo ở Việt Nam hiện nay rất lớn, cộng thêm sự phát triển chóng mặt của các thiết bị cầm tay thông minh kéo theo đó là các dịch vụ thanh toán di động, thương mại điện tử…. Đây cũng được coi là một trong những yếu tố thuận lợi kích thích sự phát triển ngành mỹ thuật đa phương tiện.

Vậy thì sự lựa chọn của bạn với ngành này ngoài sự đam mê, yêu thích bạn còn không ít những thử thách để nắm được cơ hội. Nếu thực sự bạn quyết định lựa chọn Mutinmedia, Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena sẽ rất vui được đồng hành cùng tương lai của bạn.

Trong tháng 3 này, Hanoi-Arena gửi đến bạn các ưu đãi hấp dẫn thông qua chương trình tặng ưu đãi lên tới 12.000.000đ và Vốn lập nghiệp sau khóa học trị giá 24.000.000đ.

hanoiarena1

Ngay sau 6 tháng đầu tiên theo học, bạn đã trở thành một nhà thiết kế đồ họa và có thể thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế quảng cáo, logo, tạp chí… Với những kiến thức tại Hanoi-Arena, bạn có thể đi làm hoặc nhận việc về nhà làm với mức thu nhập ổn định chỉ sau học kì 1.

Chọn một nghề nghiệp vừa đáp ứng được nhu cầu xã hội, vừa thỏa mãn niềm đam mê bản thân là một việc không phải ai cũng có thể làm được. Hãy đến Hanoi-Arena để cùng thử sức, trải nghiệm và bẻ lái thành công.

Chúng tôi chào đón bạn trở thành thành viên của mái nhà chung Hanoi-Arena:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Số 10 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Telephone: (04) 3623 1166

Website: www.arena.vn


0919550182