Tin Tức

Khai giảng lớp D1011L

 

Lớp D1011L đã khai giảng vào chiều ngày 2/12/2010 tại phòng Lab2 Trường Hanoi-Arena ( số 10 Tạ Quang Bửu) sau một tháng học ngoại ngữ, bắt đầu từ sau buổi khai giảng này lớp D1011L sẽ chính thức được học chương trình mới.

 

Lớp D1011L nhập học từ tháng đầu tháng 11, tuy nhiên trước khi bước vào học chương trình chính thức của nhà trường các bạn học viên phải trải qua một kì học tiếng Anh, do đó đây là buổi khai giảng chính thức, cũng là buổi để các học viên gặp gỡ và làm quen với các giảng viên, các cán bộ nhân viên của trường Hanoi-Arena.

 

Trong buổi khai giảng, các học viên được giới thiệu sơ lược về Trường Hanoi-Arena, các chương trình học và những dụng cụ hỗ trợ cho việc học tập của các bạn được tốt hơn, những hoạt động của trường dành cho học viên, quy định nội quy của nhà trường  mà các bạn phải tuân thủ theo. Đồng thời, thẻ học viên và thời khóa biểu cũng được chuyển tới tận tay từng thành viên trong lớp.

 

Buổi khai giảng diễn ra trong không khí thân mật, thoải mái và không kém phần hào hứng. Lớp D1011L cũng được làm quen với CLB 4Cus của trường thông qua phần chiếu tập phim ngắn Locked của nhà trường.

 

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi “học làm quen” đầu tiên của lớp D1011L:

 

 

Chăm chú theo dõi tập phim ngắn “ bom tấn” của 4Cus – Locked.

 

 

 

 

 Cán bộ nhà trường giới thiệu tới các bạn học viên chương trình học, quy định và nội quy, các hoạt động thú vị dành cho học viên của nhà trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Thẻ học viên và thời khóa biểu cũng được phát cho từng thành viên trong lớp.

 

Lớp D1011L sẽ chính thức học vào thứ 3 tuần tới, thời gian học là từ 17h30 – 19h30, tại Trường Hanoi-Arena ( Số 10 Tạ Quang Bửu).
 
 
H.C

 


0919550182