Tin Tức

Khai giảng lớp A chất lượng cao tại Hanoi- Arena

Hôm qua ngày 17/11/2014, Trường Hanoi- Arena đã tổ chức lễ khai giảng cho các tân học viên mới lớp A1409L.

Sau lễ khai giảng, các tân học viên đã chính thức nhập trường và bắt đầu hành trình chinh phục những kiến thức của thế giới Multimedia đầy màu sắc.

Tham dự buổi lễ khai giảng có đại diện nhà trường Anh Trần Đức Anh – Giám đốc đào tạo và giảng viên Đào Nguyên Vũ.

mh1-hnar-141118

Đại diện nhà trường phát biểu tại lễ khai giảng

Đại diện nhà trường đã có phần phát biểu chia sẽ cùng các bạn học viên mới và không thể không có phần giao lưu giữa thầy & trò.

Cũng trong buổi lễ, đại diện nhà trường đã trao tận tay bạn Phan Thu Trang chiếc máy tính (đây là quà tặng của nhà trường ).

mh3-hnar-141118

Giám đốc đào tạo trao máy tính cho học viên 

Để bắt đầu công việc học tập, các bạn học viên được nhà trường phát thời khóa biểu, áo & balo, nhà trường mong muốn các bạn sẽ rèn luyện để có được những thành tích học tập tốt nhất.

mh2-hnar-141118

Học viên nhận thời khóa biểu cho kì học đầu tiên

Sau khi kết thúc chương trình học tại trường, các bạn sẽ trở thành những chuyên gia thiết kế đồ họa đa phương tiện và cơ hội làm việc ở những vị trí ổn định tại các công ty uy tín. Mỹ thuật đa phương tiện có mặt ở khắp nơi trên các sản phẩm quảng cáo, truyền thông vì vậy cơ hội công việc của các bạn luôn rộng mở.

Hãy mang tri thức mà chúng tôi đã trao cho các bạn áp dụng vào công việc thực tế một cách chuyên nghiệp nhất, chính điều đó là các bạn đã khẳng định giá trị đào tạo cho trường Hanoi- Arena.

Chúc các bạn sẽ thành công!

Oanh Kim


0919550182